Home / Tin tức khác / 4 Trò chơi và ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm trong tháng 5

4 Trò chơi và ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm trong tháng 5

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 tựa game và ứng dụng cực HOT hứa hẹn sẽ đứng đầu các bảng xếp hạng về lượt tải mà bạn nên trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình. Đây là 4 trò chơi và ứng dụng được một trang báo mạng uy tín về Android tổng hợp lại, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để là người đầu tiên trong các bạn bè của mình dùng thử nó. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời các ứng dụng miễn phí dưới đây.

  • Cách đưa biểu tượng iCloud ra ngoài màn hình iPhone, iPad
  • Những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại cần biết

Những ứng dụng và trò chơi hay nên thử  trong tháng 5

1. Dawn of Gods

Dawn of Gods là một tựa game mang thể loại chiến thuật hoàn toàn miễn phí và mới nhất dành cho hệ điều hành Android. Khi bước vào game bạn sẽ có một chút gì đó quen thuộc bởi nội dung game cũng có phần giống tựa game Đế Chế đình dám với các 9X đời đầu. Game hoạt động tốt trên các thiết bị điện thoại Android 4.1 trở lên kể cả máy tính bảng.

  • Tải Về: ANDROID

2. Peach

ung-dung-peach

Peach là một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên Android với các tính năng nổi bật như gởi tin nhắn hoàn toàn miễn phí, gởi ảnh động, âm thanh, video cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này có thể giúp bạn kết nối với các bạn bè của mình dễ dàng hơn.

  • Tải Về: ANDROID

3. Futurama: Game of Drones

Futurama-Game-of-Drones

Futurama: Game of Drones là tựa game mới  và hoàn toàn độc đáo mà người chơi nên trải nghiệm bởi khi bạn tải 1 game thì sẽ có đến 4 game mini khác được lồng vào game tạo ra sự mới mẻ cũng như không cảm thấy nhàm chán cho người chơi.

  • Tải Về: ANDROID

4. Hub Keyboard

microsoft-hub-keyboard

Được thiết kế và phát triển bởi Microsoft dành riêng cho hệ điều hành Android với các tính năng hấp dẫn và mới là không chỉ là việc gõ văn bản trên điện thoại mà người ứng này còn cho phép người dùng truy cập nhanh các tác vụ khác như danh bạ, Office, lưu văn bản và tính năng đặc biệt khác là dịch thuật.

  • Tải Về: ANDROID

Chúc bạn vui vẻ với những trò chơi hấp dẫn trong tháng 5.

4 Trò chơi và ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm trong tháng 5
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .