Home / Tin tức khác / 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp

Những chiếc smartphone hiện nay đã dần thay thế máy ảnh kĩ thuật số thông thường, thậm chí là vượt trội hơn với sự “góp sức” của rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo. Cũng chính vì việc các ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngày càng nhiều khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, Dichvudidong.vn gợi ý cho các bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng hiệu quả mà nó đem lại hơn hẳn một vài ứng dụng có phí.

1. VSCOcam (iOS, Android)

VSCOcam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh “thần thánh” nhất hiện nay và được rất nhiều Photographer lựa chọn. Giống với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, VSCOcam hỗ trợ các tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh đó lên mạng xã hội Facebook, Instagram, G+, Flickr… Tính năng đã làm hàng triệu người say mê đó là những bộ lọc với hiệu ứng tuyệt vời giúp các bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng những phần mềm chuyên nghiệp.

2. Studio (iOS, Android)

Studio

Chắc hẳn các bạn đều biết đến Instagram nhưng Stuio hẳn còn nhiều người xa lạ, đây được xem là phiên bản Pro của Instagram dành cho dân thiết kế. Bạn sẽ được “chiêm ngưỡng” hàng nghìn “hot designer” với những bức ảnh độc đáo và sáng tạo mang tính nghệ thuật khi tham gia vào cộng đồng Studio. Không chỉ cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng, kiểu chữ, công cụ và các bộ lọc hấp dẫn.. mà Studio còn điểm đặc biệt nữa chính là cho phép tất cả mọi người khi tham gia vào mạng xã hội này đều có thể sao chép thiét kế của nhau một cách công khai và hoàn toàn… miễn phí. Với tính năng “Remix” người dùng có thể xem thiết kế của người khác và áp dụng phong cách thiết kế đó và hình của mình giống như sử dụng các bộ lọc có sẳn như VSCOcam. Điều này giúp người dùng có thể xem thiết kế của người khác áp dụng chúng vào hình ảnh của mình giống như sử dụng được các bộ lọc đã có sẳn. Điều này giúp bạn có thể có được các bức ảnh đẹp mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

3. Phonto (iOS, Android)

Phonto

Phonto không được biết đến như là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà là một công cụ miễn phí dùng để chèn text mạnh mẽ nhát hiện nay. Với gần 300 font chữ cùng kho biểu tượng phong phú và khả năng biến dạng tốt. Nếu như bạn chưa thỏa mãn với kho font chữ và hình nền có trên thiết bị, bạn vẫn có thể cài đặt thêm một cách tương đối đơn giản. Tính năng này trên ứng dụng Phonto khá hữu ích khi bạn muốn chèn những câu hay những đoạn trích bằng tiếng Việt, một điều mà các ứng dụng khác chưa hỗ trợ.

4. Moldiv (iOS, Android)

Moldiv

Rất nhiều ứng dụng với tính năng tương tự trên App Store nhưng làm tốt nhất tính năng ghép ảnh với những khung hình đẹp nhất chỉ có ở Moldiv. Ngoài việc sở hữu bộ “kho” khung hình nghệ thuật độc đáo thì Moldiv còn có khả năng lưu ảnh đã ghép với độ phân giải cao tối đa trong khi dó, các ứng dụng  tương tự chỉ hỗ trợ lưu ảnh ở chất lượng ảnh trung bình. Chính các điều đó đã làm cho Moldiv nằm trong Top 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trên 110 quốc gia trên toàn thế giới.

B612 (iOS, Android)

B612

Nếu bạn là một người thích selfie, ngoài những ứng dụng như Camera360, Spring, PhotoWonder… bạn không nên bỏ qua cái tên B612, một ứng dụng được phát triển chỉ dành riêng cho các bạn yêu thích Selfie. Với gần 100 bộ lọc độc đáo khác nhau hứa hẹn sẽ đem lại bạn cho bạn những bức ảnh, video… đẹp nhất.

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .