Home / Tin tức khác / 6 ứng dụng cho smartphone giúp bạn thư giãn mỗi ngày

6 ứng dụng cho smartphone giúp bạn thư giãn mỗi ngày

Giải trí trên smartphone là nhu cầu thiết yếu với cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài game thì còn có các ứng dụng khác giúp bạn thư giãn bằng việc xem hình ảnh và video vui nhộn. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến  cho các bạn “thế giới tràn ngập tiếng cười” với 6 ứng dụng giải trí cho Smartphone. Những ứng dụng này đa phần đều mang các hình ảnh vui, truyện tranh ngắn hay các  mẫu truyện vui được tải lên từ nhiều nơi trên thế giới tải lên, vì vậy sẽ vô cùng phong phú và đa dạng các loại hình giúp bạn có những tiếng cười sảng khoái.

 1. 9gag – Ứng dụng hài
Ứng dụng 9gag cho điện thoại

Ứng dụng 9gag cho điện thoại

Chắc hẳn bạn cũng không lạ gì với trang web 9gag.com, mạng xã hội giải trí bằng hình ảnh  và video nổi tiếng khắp thế giới với số lượng người tham gia cực đông, để người dùng không bỏ sót bất kì một ảnh hay video  nào thì 9gag đã phát triển ứng dụng di động trùng tên và được xây dựng trên cả 3 hệ điều hành. Bạn hãy tải ngay 9gag về điện thoại của mình để có những tiếng cười thỏa ga nhé.

Android | iOS | Windows Phone

 1. Cyanide & Happiness
Ứng dụng Cyanide Happiness cho điện thoại

Ứng dụng Cyanide Happiness cho điện thoại

Cyanide & Happiness ứng dụng xem truyện tranh vui nhộn và thú vị. Bạn có thể xem cả ngàn mẫu truyện vui nhộn khác nhau, vì chỉ có truyện nên có thể sẽ không sinh động và hấp dẫn như các ứng dụng khác.Nhưng nếu bạn muốn xem các  mẫu truyện vui thì hãy tải ngay Cyanide & Happiness cho điện thoại để khám phá thế giới truyện tranh vui nhộn cho di dộng nhé.

Android | iOS | Windows Phone

 1. Redditur / rpics for Reddit

  ứng dụng Redditur cho điện thoại

  ứng dụng Redditur cho điện thoại

Redditur / rpics for Reddit là một ứng dụng giải trí hay trên android. Người dùng có thể lọc ra các ảnh từ các subreddit trên Reddit. Ví dụ bạn muốn xem ảnh hài hước,

vui nhộn thì có thể lọc ra bằng các nhập: r/funny/ từ Reddit. Reddit tương tác rất tốt với người dùng vì nội dung do người dùng tạo ra. Hãy trãi nghiệm ngay

Redditur / rpics for Reddit với các tính năng hấp dẫn và giải trí tốt trên di dộng.

Android | iOS

 1. Imgur

  Ứng dụng imgur cho điện thoại

  Ứng dụng imgur cho điện thoại

Imgur là dịch vụ lưu trữ hình ảnh tốt, với hàng ngàn bức ảnh mỗi ngày được tải lên từ người dùng khắp thế giới. Trên Imgur bạn hoàn toàn có thể “chết cười” với những bức ảnh độc đáo và những bình luận vui nhộn.

Android | iOS

 1. Rage Comics
Ứng dụng Rage Comics cho điện thoại

Ứng dụng Rage Comics cho điện thoại

Rage Comics thường được xem dưới dạng 4 ô vuông, vì thế người xem trên các trình duyệt thường khó có thể theo dõi nội dung một cách dễ dàng. Ứng dụng Rage Comics được phát triển nhằm mục đích cho người dùng dễ dàng theo dõi truyện kể cả các điện thoại có màn hình nhỏ. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải ngay Rage Comics cho điện thoại của mình?

Android | iOS

 1. Comicked
Ứng dụng Comicked cho điện thoại

Ứng dụng Comicked cho điện thoại

Comicked ứng dụng giải trí hay cho điện thoại với nội dung phong phú. Người dùng có thể xem nhiều thể loại ảnh khác nhau vì thế có thể mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng hứa hẹn sẽ là ứng dụng giải trí tuyệt vời không thể thế thiếu trên smartphone của bạn. Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android, tuy nhiên ứng dụng trên iOS được người dùng đánh giá tốt còn trên android thì chưa tốt, hình ảnh không được tối ưu.

Android | iOS

6 ứng dụng cho smartphone giúp bạn thư giãn mỗi ngày
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .