Home / Tin tức khác / 9 bí kíp giúp bạn sử dụng Facebook hiệu quả hơn

9 bí kíp giúp bạn sử dụng Facebook hiệu quả hơn

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 1,5 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới và mỗi người dành 30 phút để online mạng xã hội này. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu một vài thủ thuật để bạn có những trải nghiệm Facebook tốt hơn?

9 “bí kíp” sau sẽ giúp bạn trải nghiệm Facebook tốt hơn:

Một số phím tắt trên Facebook giúp bạn truy cập nhanh các thành phần chính trong giao diện chính của Facebook.

Một vài phím tắt giúp bạn sử dụng Facebook mà không cần sử dụng chuột.

phim tat tren facebook

Nếu bạn mượn máy tính hoặc điện thoại của ai đó để đăng nhập Facebook mà quên đăng xuất? Đừng lo, Facebook có tính năng giúp người dùng đăng xuất từ xa bằng cách vào Cài đặt -> Bảo mật -> Địa điểm bạn đã đăng nhập. Tại đây sẽ xuất hiện các thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập, hãy nhấn Kết thúc hoạt động với thiết bị mà bạn muốn ngưng đăng nhập Facebook.

9 bi kip su dung facebook

Facebook còn có tính năng hỗ trợ người dùng lưu lại các liên kết để đọc sau. Để làm được điều này bạn nhấn vào mủi tên trên góc phải của bài đăng và chọn Lưu liên kết.

thu thuat su dung facebook
Các dữ liệu như ngày sinh nhật bạn sẽ không quên nữa bởi bạn có thể đồng hộ hóa tất cả dữ liệu hoặc các sự kiện trên Facebook vào Microsoft Outlook, Google Calendar và Apple Calendar.
dong bo thong tin
Những lúc có đăng nhập khả nghi vào tài khoản của bạn thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn. Để làm được điều này, bạn vào tab Security trong phần Settings và chọn Login Alerts. Facebook cung cấp cho người dùng 3 kiểu thông báo đó là thông báo đơn thuần trên Facebook, thông báo qua Email hoặc thông qua tin nhắn tới điện thoại di động.
security login
Vào trang cá nhân và nhấn vào biểu tượng “…” rồi chọn View As… bạn có thể hình dung về việc tài khoản của bạn nó như thế nào đối với người nào đó. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề riêng tư thì tính năng này khá hữu ích.
view as facebooker
Để quản lý hoặc xem lại dữ liệu cá nhân trên Facebook của bạn bạn có thể tải về các dữ liệu đó bằng cách vào Settings -> General.
download
Giống như Gmail, Facebook cũng có tính năng lọc tin nhắn spam. Đôi khi bạn nên kiểm tra bởi có thể một vài tin nhắn quan trong nào đó đã… lạc đường vào đây.
message other

9 bí kíp giúp bạn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .