Home / 001 THỦ THUẬT MẸO VẶT / Android 5.1 bắt đầu đổ bộ lên smartphone Sony

Android 5.1 bắt đầu đổ bộ lên smartphone Sony

Phiên bản Android 5.1 đang bắt đầu đổ bộ lên các smartphone Android và Sony cũng đã tiến hành mang bản này lên cho loạt sản phẩm thuộc dòng Xperia Z2 và Z3 của mình.

Theo thông tin ghi nhận được mới đây, Sony đã bắt đầu tung bản cập nhật Android 5.1 ra cho các thiết bị như Xperia Z3, Xperia Z3 Compact, Xperia Z3 Tablet Compact, Xperia Z2 và Xperia Z2 Tablet. Ngoài ra, một số thiết bị khác cũng sẽ được nhận được phiên bản mới này không lâu nữa.

Android 5.1 bắt đầu đổ bộ lên smartphone Sony

Nếu bạn sở hữu một smartphone trong số trên và không thấy thông báo cập nhật nào, bạn có thể tiến hành kiểm tra lại bằng cách vào Menu -> Settings -> About device -> Software update -> Update.

Bản cập nhật này được cho là sẽ mang lại những cải tiến về mặt tuỳ chỉnh, cách điều khiển camera và các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng giúp kết nối với đồng hồ Sony SmartWatch 3 để thiết bị này có thể hoạt động như một nút chụp từ xa cho camera trên điện thoại.

Sony SmartWatch 3

Sony SmartWatch 3

Dự kiến sau loạt sản phẩm Xperia Z2 và Z3 trên, Sony cũng sẽ công bố Android Lollipop cho Xperia Z1, Xperia Z1 Compact và Xperia Z Ultra trong “vài tuần tới.” Tiếp đó là đến Xperia T2 Ultra, Xperia C3, và Xperia Z và cuối cùng sẽ là Xperia M2 và Xperia M2 Aqua.

Theo PhoneArena

Android 5.1 bắt đầu đổ bộ lên smartphone Sony
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .