Home / Tin tức khác / Apple phát hành iOS 9.2 beta 1 cho người dùng Public Beta

Apple phát hành iOS 9.2 beta 1 cho người dùng Public Beta

Hôm qua, 28/20/2015 Apple đã phát hành iOS 9.2 Beta 1 dành cho các lập trình viên và nhà phát triển chỉ sau vài tuần phát hành iOS 9.1 (chính thức).

Apple phát hành iOS 9.2 Beta 1

Ở phiên bản Beta đầu tiên của iOS 9.2 này, MacRumors thông tin đến người dùng những thay đổi so với phiên bản trước đó (iOS 9.1), trong đó nỗi bật nhất đó là trợ thủ cho Safari mà Apple gọi đó là “Action Extensions” cho phép các nhà phát triển bên thứ ba có thể khai thác vào trình duyệt của hãng trên các thiết bị di đông iPhone, iPad và iPod Touch..

Ví dụ mới iPassword, Safari có thể tự động nhập mật khẩu khi bạn truy cập vào một địa chỉ web nào đó mà trước đó đã được lưu thông tin trên 1Password. Đây là tính năng mới khá hữu ích cho cho người dùng để giảm tải bớt thời gian nhớ và nhập thông tin trong quá trình sử dụng. Với 1Password thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi truy cập thẳng vào Safari, khá đơn giản.

iPassword trên Safari

Ngoài ra, khi bạn nhấn Reload trên Safari, hệ thống sẽ tự động đưa ra cho bạn lựa chọn Reload Without Content Blocker (reload lại trang web và loại bỏ quảng cáo trên trang web đó) và Request Desktop Site (reload lại website ở chế độ xem desktop. Tất nhiên, iOS 9 beta 1 sẽ kèm theo các bản sửa lỗi còn tồn lại ở phiên bản trước, đồng thời nâng cáo và tối ưu hóa hiệu năng cho thiết bị.

Apple phát hành iOS 9.2 beta 1 cho người dùng Public Beta
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .