Home / Tin tức khác / Apple phát hành iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch

Apple phát hành iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch

iOS 9.3 là hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho dòng điện thoại iPhone, máy tính bản iPad và IPod Tuoch. Tuy nhiên, chỉ sau khi vừa ra mắt iOS 9.3 thì Apple ngay lập tức rút lại để nâng cấp lên thành iOS 9.3.1 với bản sữa lỗi và nhận phản hồi từ người dùng. Sau khi tiếp thu ý kiến cũng như các phản hồi về lỗi hôm nay, Apple chính thức ra mắt iOS 9.3.2 hoàn chỉnh nhất với ít lỗi nhất. Cùng với đó là các tính năng hấp dẫn dành cho điện thoại máy tính bảng của hãng. Hãy cùng chúng tôi tải iOS 9.3.2 ngay bạn nhé.

  • Ứng dụng giảm mỏi mắt khi dùng smartphone ban đêm
  • Thủ thuật vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016

Hướng dẫn nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3.2

Theo đó, bản cập nhất mới nhất đến từ Apple là hệ đều hành iOS chạy phiên bản 9.3.2 vô cùng mới mẻ này có dung lượng 80MB. Theo như những gì mà hãng Apple cho biết thì ở phiên bản này sẽ không có quá nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đó, tuy nhiên hầu như các lỗi đã bị phản ảnh trước đó đều đã được Apple sửa chữa và bên cạnh đó là tăng thêm tính bảo mật dành cho iOS.

Giới thiệu tính năng của iOS 9.3.2

Một số lỗi trên iOS 9.3 đó là đối với chiếc điện thoại mới nhất của hãng iPhone SE khi bị lỗi khi kết nối với các phụ kiện âm thanh qua Bluetooth. Việc tra từ điển bị lỗi và giải quyết sự ngăn cản khi người dùng nhập email từ bàn phím và lỗi khắc phục quan trọng khác đó là khi người dùng sử dụng VoiceOver.

tinh nang ios 9-3-2

Việc nâng cấp iOS cũng không có gì quá khó khăn, tuy nhiên trước khi bạn muốn nâng cấp iOS 9.3.2 thì bạn hãy backup lại các dữ liệu của mình để khi có trục trặc diễn ra thì vẫn có thể cứu được dữ liệu của bạn. Sau đó, bạn cần kết nối mạng cho điện thoại của mình, lời khuyên là bạn nên sử dụng Wifi để cho thời gian được rút ngắn và không tốn chi phí 3G.

Bạn tiến hành nâng cấp iOS 9.3.2 bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm thông qua OTA. Nếu bạn đã có tải file phần mềm về trước trên máy tính thì cũng có thể dùng iTunes để nâng cấp phần mềm.

ios 9-3-2

Bạn hãy khám phá hết những gì mà iOS 9.3.2 mang lại cho bạn nhé, chúc bạn thành công.

Apple phát hành iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .