Home / Tin tức khác / Apple tung bản cập nhật iOS 8.3 chính thức với nhiều cải tiến

Apple tung bản cập nhật iOS 8.3 chính thức với nhiều cải tiến

Mới sáng nay (09/04/2015) thì Apple vừa tung ra phiên bản cập nhật iOS 8.3 chính thức, đi cùng với đó là được tích hợp nhiều tính năng khá hấp dẫn.

Apple cập nhật iOS 8.3 phiên bản mới nhất cho iPhone, iPad, iPod

Bây gừi thì người dùng các thiết bị iPhone, iPad và iPod đã có thể cập nhật lên phiên bản 8.3 qua hình thức OTA (Over-the-air). Ngoài ra thì những ai đang sở hữu Apple TV cũng đã có thể cài đặt bản update 7.1.

ios 8.3 1

ios 8.3 2

Trong lần cập nhật này thì Apple tập trung nhiều hơn trong việc cải thiện các biểu tượng cảm xúc (emoji) bằng việc thêm rất nhiều icon mới và thiết kế lại công cụ chọn lựa emoji – góp tất cả những emoji vào các danh sách khác nhau, người dùng chỉ việc kéo qua phải hoặc trái để chuyển đổi qua lại và đặc biệt hơn nữa là với những emoji về người thì có thêm tùy chọn màu da.

Một điểm rất đáng chú ý nữa trong lần cập nhật này nữa chính là sự xuất hiện của CarPlay – Ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối giữa iPhone và chiếc xe của mình, hệ thống điều khiển bằng màn hình cảm ứng, dẫn đường bằng giọng nói qua Siri iPhone, tương tác với danh bạ, hộp thư thoại, hệ thống thông báom dịch vụ bản đồ và tăng cường chơi nhạc.

ios 8.3 3

Ngoài ra thì iOS 8.3 mà Apple vừa ơhát hành còn có những thay đổi nhỏ trong: Passbook (chia Passes và Apple), có những thay đổi nhỏ về ảnh thumbail trong ứng dụng Photos. Về phần Siri thì đã hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới và đặc biệt hơn đó chính là khả năng thực hiện cuộc gọi bằng loa ngoài. Trong phần tin nhắn còn xuất hiện thêm những tùy chọn để có thể tách rời những tin nhắn iMessages từ bạn bè và người lạ. Phím Space cũng được kéo dài hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều những thay đổi về Wi-Fi, Bluetooth, messages, sửa lỗi,…

Để cập nhật lên phiên bản iOS 8.3 thì các bạn vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > (Đợi nó kiểm tra cập nhật) các bạn chọn Tải về phần mềm nhé.

1908156_1588308448075208_2307758179920584609_n

Thủ thuật Mobile xin chúc các bạn thành công!

Apple tung bản cập nhật iOS 8.3 chính thức với nhiều cải tiến
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .