Home / Tin tức khác / Các điểm phát Wi-Fi miễn phí ở các thành phố lớn dịp tết

Các điểm phát Wi-Fi miễn phí ở các thành phố lớn dịp tết

Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân cũng như khách du lịch trong dịp tết Ất Mùi 2015 về việc phủ sóng Wi-Fi miễn phí phục vụ trong dịp tết. Năm 2016, S-WiFi tiếp tục phát Wi-Fi miễn phí tại các thành phố lớn bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng ở những khu chợ hoa, con đường hoa.

  • Hướng dẫn ngăn người lạ mời vào nhóm vô tội vạ trên Facebook
  • 9 mẹo nhỏ giúp bạn làm chủ chiếc iPhone của mình

Với 6 thành phố tập trung triển khai thực hiện dự án này, S-WiFi cũng cử thêm nhân sự thường xuyên giám sát, chủ động khắc phục sự cố về chất lượng trong suốt thời gian triển khai nằm phục vụ tốt hơn cho người dùng.

S-WiFi tiếp tục triển khai phá sóng WiFi miễn phí tại các thành phố lớn

S-WiFi tiến hành phát Wi-Fi miễn phí tại các thành phố lớn

Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu vui xuân của người dân trong dịp tết Bính Thân 2016, S-wifi có kế hoạch lắp đặt Wi-Fi miễn phí tại các đường hoa, chợ hoa 6 thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng.

Thời gian triển khai: Từ ngày 20/1/2016 – 17/2/2016.

Các điểm phát Wi-Fi miễn phí ở các thành phố lớn dịp tết

Thả ga lướt web vui xuân Bính Thân

Các điểm phát Wi-Fi miễn phí ở các thành phố lớn dịp tết Bính Thân

Tại Hà Nội: Wi-Fi miễn phí sẽ phủ sóng chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa Chợ Bưởi, Đường hoa Hàng Lược, Chợ hoa Nghi Tàm, Chợ hoa Quảng Bá, Chợ hoa đường hoa Hoàng Hoa Thám.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Wi-Fi sẽ phủ sóng tại Hội hoa xuân Tao Đàn, Công viên Gia Định, Công viên 23-9, Công viên Lê Văn Tám, Công viên Lê Thị Riêng và Phú Mỹ Hưng. Ở gần khu vực đường Nguyễn Huệ, S-wifi cũng lắp đặt 5 điểm phát phục vụ người dân.

Tại Đà Nẵng: Wi-Fi sẽ được phủ sóng trên đường hoa Bạch Đằng, đường hoa Trần Hưng Đạo.

Tại Cần Thơ: Lắp đặt tại Bến Ninh Kiều, đường hoa Nghệ thuật.

Tại Nha Trang: Phủ sóng tại đường Trần Phú, Công viên Yến Phi và đường Lê Thánh Tôn.

Tại Hải Phòng: Wi-Fi sẽ được phủ sóng tại đường Lê Hồng Phong, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Vườn hoa Lê Chân, đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú.

S-wifi cũng đảm bảo băng thông đáp ứng nhu cầu người dân truy cập internet. Có phân công nhân sự giám sát và phục hồi nếu có sự cố trong suốt thời gian trên.

Sau khi tiến hành phủ sóng Wi-Fi miễn phí đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp tết Ất Mùi 2015 và nhận được sự phản hồi tích cực của người dân và du khách, xuân Bính Thân 2016, S-wifi tiếp tục mở rộng khu vực phát sóng phục vụ internet cho người dân.

S-wifi là dự án của Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT), đến nay đã triển khai Wi-Fi miễn phí phục vụ hơn 200.000 lượt người sử dụng mỗi ngày ở trên 12 thành phố lớn trên toàn quốc, tập trung ở các khu vực trung tâm thành phố, khu vực bệnh viện và khu vực trường Đại học.

 

 

 

Các điểm phát Wi-Fi miễn phí ở các thành phố lớn dịp tết
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .