= 1019 && td_scre' />
Home / Thủ Thuật iOs / Các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóng

Các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóngHiện nay trên thị trường, số lượng iPhone giả Trung Quốc xuất hiện khá nhiều nên khi đi mua, bạn cần biết các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh sau đây để có thể tự kiểm tra hàng trước khi quyết định rinh đồ về.

Các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóng

Phân biệt iPhone 6s thật, giả

Dù bạn tự thấy mình đã là người sành sỏi nhận biết iPhone thật, giả hay chưa biết chút gì về việc giám định này thì cũng nên đọc kỹ qua những điều iOSxdaily.net sắp chia sẻ dưới đây. Các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóng ngay tại chỗ này sẽ là những kinh nghiệm cực hữu ích giúp đảm bảo cho bạn không bị mua phải hàng dởm. “Hãy tiêu dùng khôn ngoan, tất cả đều vì túi tiền của bạn!”

  1. Check iMei:

Có lẽ check iMei sẽ là điều cơ bản nhất mà bạn cần biết khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào của Apple. So sánh iMei của iPhone bằng cách nhấn *#06# trên màn hình hoặc vào trực tiếp phần Settings > General của máy. Sau đó bạn check số iMei này trên website chính thức của Apple “http://iphoneimei.info/” để so sánh thêm thông tin máy như iMei đó có tồn tại hay không, có đúng loại máy iPhone 6s với màu bạn đang cầm trên tay, đúng dung lượng hay như đây là bản Lock hay World như người bán đã rao,…

2. Xem xét kỹ màn hình cảm ứng, khe cắm sim cũng như bộ nhớ:

Đọc nhiều nhất:  Download cydia – Cách cài đặt Cydia cho iphone, ipad

Là điện thoại cảm ứng thông minh nên bạn cần phải kiểm tra kỹ cảm ứng trên màn hình có mượt không hay màn hình có bị “chênh” so với khung ngoài để đảm bảo chưa bị thay màn lần nào.

iPhone 6s hay các dòng iPhone khác đều chỉ có 1 khe cắm sim và bộ nhớ trong với các loại thường thấy là 16G, 32G và 64G, không như vài dòng iPhone Tàu sẽ có 2 khe cắm sim hay có thêm cả chỗ để nhét thẻ nhớ ngoài.

Ngoài ra các loại iPhone giả thường có vỏ máy không được mượt, thô và không chắc chắn, các đường gia công thiếu tinh tế như hàng thật. Hơn nữa iPhone 6s thật chỉ hỗ trợ bluetooth và wifi radio chứ không hỗ trợ FM Radio như 1 số hàng nhái khác.3. Cách nhận biết iPhone 6s thật, giả bằng iTunes:

Các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóng 1

Nếu có thể kiểm tra kết nối với iTunes thì sẽ đảm bảo chắc chắn hơn chiếc iPhone bạn đang cầm trên tay là hàng thật hay giả. Tuy nhiên thường bạn không thể đi mua iPhone mà lại mang theo laptop có wifi để có thể thực hiện cách kiểm tra này. Nếu iPhone 6s kết nối được với iTunes thì đây chắc chắn là hàng thật, còn lại thì chính xác là hàng Tàu.

Trên đây chính là 3 mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóng và có tỷ lệ chính xác nhất mà bạn nên biết trước khi định đi mua bất kỳ chiếc iPhone 6s nào để đảm bảo không bị “lừa đảo”.

Xem thêm các thủ thuật iOS hay khác: 

  • Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone
  • Sắp xếp lại các thiết lập trong Setting theo cách riêng của bạn
  • Cách xác định chính xác phiên bản iphone đang dùng
  • Hướng dẫn chặn các lời mời chơi game Facebook trên iPhone
  • Cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên iphone.

Tham khảo: So sanh xe o to  Danh gia xe o to  Gia o to thang 4/2016

loading…

Bình luận nhanh bằng Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

Đọc nhiều nhất:  Pluck 2 CCToggles – Đưa bài hát vào danh sách đợi để phát tiếp theo
Các mẹo nhận biết iPhone 6s thật, giả nhanh chóng
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .