Published on

by

in Tin tức khác

Android là hệ điều hành khá phổ biến hiện nay với số lượng người người dùng rất lớn. Bên cạnh đó ứng dụng cũng như trò chơi trên Android là cực kì nhiều từ đơn .

Home / Tin tức khác / Các ứng dụng Android mà bạn nên thử

Các ứng dụng Android mà bạn nên thử

Android là hệ điều hành khá phổ biến hiện nay với số lượng người người dùng rất lớn. Bên cạnh đó ứng dụng cũng như trò chơi trên Android là cực kì nhiều từ đơn giản đến phức tạp, từ các ứng dụng có nội dung điên rồ đến cực hay. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các ứng dụng độc đáo và hay trên Android mà có lẽ bạn chưa từng được biết đến

  • Những điều mà người mới dùng iPhone nên biết
  • Thủ thuật xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook

Tổng hợp các ứng dụng hay và lạ trên Android

1/ Houzz: Ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế

Houzz là ứng dụng khá đặc biệt và phụ vụ chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế. Đây là ứng dụng khá độc đáo mang đến cho người dùng rất nhiều bức ảnh thiết kế nhà cửa. Trong đó bao gồm rất nhiều nhiều lĩnh vực của thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa… Và hơn hết là cung cấp tính năng trò chuyện thú vị giữa mọi người và nhà thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh, sắp xếp ngôi nhà của mình với sự trợ giúp rất đắt lực từ camera với ứng dụng này.

2/ World Around Me: lĩnh vực công nghệ thực tế ảo

ung dung hay cho dien thoai android (4)

World Around Me là ứng dụng có thể nói là đi tiên phong trong công nghệ thực tế ảo giúp mọi người có thể khám phá mọi thứ xong quanh mình. Với ứng dụng này, thông qua camera của mình bạn sẽ có thể thấy các biển hiệu ảo được gắn với địa điểm thật. Cùng với đó là các hướng dẫn hữu ích cho mọi người.

3/ Thinkrolls 2: Ứng dụng gia đình tốt nhất

ung dung hay cho dien thoai android (5)

Thinkrolls 2 là ứng dụng được google đánh giá khá tốt dành cho các gia đình. Đây là ứng dụng hứa hẹn sẽ giúp cho người dùng nhất là trẻ em được rèn luyện trí thông minh với các chỉ dẫn vượt qua chỉ dấn trong các trò chơi. Bạn cần phải sử dụng sử sự logic của mình, các tính chất vật lý vào trò chơi.

4/ Clash Royale: Game hay nhất

ung dung hay cho dien thoai android (6)

Clash Royale là tựa game có chung nguồn gốc với game Clash of Clan vô cùng nổi tiếng. Đây là tựa game được đánh giá khá cao thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm và đã bị cuốn hút với những trận chiến cực hấp dẫn trong game.

5/ NYT VR: Sáng tạo không giới hạn trên Android

ung dung hay cho dien thoai android (1)

Đây là ứng dụng của tờ báo New York Times. Với ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ được trãi nghiệm tính năng đọc báo hoàn toàn mới mẻ mà chắc hẵn bạn sẽ không thể bắt gặp ở bất kỳ ở đâu. Việc đọc báo kết hợp với công nghệ thực tế ảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trãi nghiệm còn thú vị hơn rất nhiều.

Các ứng dụng Android mà bạn nên thử
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .