Home / Tin tức khác / Cô trợ lý ảo Cortana phiên bản Android bị rò rỉ trên mạng

Cô trợ lý ảo Cortana phiên bản Android bị rò rỉ trên mạng

Nếu bạn đã từng dùng các thiết bị Windows Phone hay Windows 10 (PC) thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với “cô trợ lý” Cortana được Microsoft phát triển. Trong thời gian trước, Microsoft cũng đã lên tiếng xác nhận là sẽ đem Cortana lên Android và iOS. Đến hôm nay thì phiên bản Beta của Cortana dành cho Android đã bị rò rỉ trên mạng.

Trên website có tên Suomimobiilo của Phần Lan đã đăng tải bản rò rỉ của Cortana phiên bản Beta dành cho Android. Giao diện của Cortana Beta trên Android giống như một phiên bản mini của Windows 10, với dark theme kết hợp với những phần nội dung được sử dụng màu trắng tinh khôi.

Bạn có thể mở Cortana giống như các ứng dụng khác trên thiết bị Android của bạn, tuy nhiên thì tính năng “Hey Cortana” để kích hoạt “cô trợ lý” này không xuất hiện trên phiên bản bị rỏ rỉ trên Internet này. Ngoài các tính năng như hỏi về thời tiết, sự kiện… vẫn sử dụng bình thường thì một vài tính năng khác vẫn chưa được hoàn thiện. Chúng ta cần phải chờ phiên bản chính thức của Microsoft mới có thể sử dụng tốt hơn các tính năng trên.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Cortana trên Android có thể tải về tại:

  • Cortana-for-Android.zip – Google Drive
  • Fshare – Cortana-for-Android.zip

Tổng hợp: Thủ thuật Mobile

Cô trợ lý ảo Cortana phiên bản Android bị rò rỉ trên mạng
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .