Home / Tin tức khác / Darkroom – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phức tạp nhưng rất đẹp iOS

Darkroom – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phức tạp nhưng rất đẹp iOS

Darkroom là một ứng dụng chuyên về chỉnh sửa hình ảnh khá đẹp. Mặc dù ứng dụng chỉnh sửa ảnh này chỉ mới xuất hiện trên App Store đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sử dụng iOS Việt Nam bởi chất lượng và hình ảnh xuất ra khá đẹp và ấn tượng.

Đối với những bạn không yêu thích môn nhiếp ảnh này thì việc ngồi chỉnh sữa khá tỉ mỉ những tấm hình sẽ khá mất thời gian và không thú vị nhưng đối với những bạn có tình yêu mãnh liệt ới nhiếp ảnh thì bạn cần phải loay hoay cả ngày chỉ để có một tấm ảnh ưng ý. Darkroom sẽ là một sự chọn lựa mà những bạn chụp ảnh chuyên nghiệp yêu thích, khá phức tạp nhưng lại khá hiệu quả khi bạn đã thành thạo.

Darkroo 2

Khá giống với trình chỉnh sữa ảnh mặc định trên iOS hay các ứng dụng quen thuộc khác như VSOCam. Darkroom bao gồm các thanh kéo để có thể thay đổi thêm các thông số như brightness, contrast, saturation và rất nhiều những tùy chỉnh hấp dẫn khác, tuy nhiên thì Darkroom còn có nhiều công cụ tương đối phức tạp và người dùng cần phải có sự tập làm quen với ứng dụng này.

Darkroom còn hỗ trợ undo lại các bước mà bạn thao tác trước đó nếu như bị lỗi, vậy nên trong quá trình chỉnh sữa mà nếu như các bạn lỡ tay thì vẫn có thể undo chính xác với các vước trước đó một cách dễ dàng. Darkroo còn cho phép bạn có thể chỉnh sữa trên một bản sao có nghĩa là ban có thể tự do sáng tạo trên bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sữa nhưng không ngại “vô tình” làm bóng bức ảnh gốc.

Darkroo 3

Với ứng dụng chỉnh ảnh Darkroom thì nó còn hỗ trợ bạn một tính năng cao cấp nữa mà hầu hết các “nhiếp ảnh gia” đều yêu thích đó chính là có thể chỉnh sữa ảnh trực tiếp trên các đường RGB, tuy nhiên thì với tính năng này bạn sẽ phải mua.

Darkroom hỗ trợ iPhone, iPad và cả iPod touch. Tuy nhiên yêu cầu thiết bị phải hoạt động trên nền tảng iOS 8 hoặc mới hơn. Ứng dụng chỉ có dung lượng 7.7 MB, mức dung lượng khá ấn tượng cho một chương trình chỉnh sửa ảnh khá ấn tượng.

Xem thêm: KeyboardVibrate8 – Tweak giúp iOS rung khi gõ phím

Darkroom – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phức tạp nhưng rất đẹp iOS
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .