Home / Tin tức khác / Dreamify: Tạo ảnh Google Deep Dream đẹp cho Android

Dreamify: Tạo ảnh Google Deep Dream đẹp cho Android

Trên các diễn đang đã có nhiều bài viết hướng dẫn tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo Deep Dream trên máy tính, nhưng hầu hết những người đọc qua đều cảm thấy khó hiểu bởi cách sử dụng tương đối phức tạp. Ở trường hợp trên thiết bị di động bạn cài ứng dụng Dreamify, điều đó sẽ giúp bạn tạo được rất nhiều hình ảnh mang phong cách Deep Dream nhanh và dễ sử dụng.

Ứng dụng tạo ảnh Google Deep Dream trên Android

Deep Dream là một hệ thống máy tính mô phỏng hệ thần kinh được phát triển bởi Google đã khiến cho hầu hết người dùng tỏ ra bất ngờ bởi nó liên tục tạo cho chúng ta những hình ảnh được lồng ghép một cách khó hiểu nhưng cũng nhiều bức ảnh tạo sự ám ảnh và rụng rợn. Những người đã phát triển ra Deep Dream cũng không hiểu được tại sao ứng dụng này lại có thể tạo ra được những bức ảnh như vậy. Đây được xem là cách là nó nhìn thế giới theo thời gian thực.

Dreamify là ứng dụng trên Android giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh như vậy. Với 12 loại Presets khác nhau được tích hợp sẳn cho bạn tự do lựa chọn để tạo ra bức ảnh của mình. Dreamify sẽ có thời gian xử lý khá lâu nên khi ứng dụng đang Peding thì bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi hoàn tất.

Bức ảnh được thực hiện bằng Dreamify

Ứng dụng tạo ảnh Google Deep Dream trên Android

Nếu cảm thấy thú vị bạn hãy tải về tại:

  • Dreamify – Trên Google Play

Dreamify: Tạo ảnh Google Deep Dream đẹp cho Android
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .