Home / Tin tức khác / Here Maps: 5 lý do bạn nên cài ngay trên thiết bị di động

Here Maps: 5 lý do bạn nên cài ngay trên thiết bị di động

Here Maps khi mới “chào đời” chỉ xuất hiện trên các thiết bị Windows Phone.. Nhưng bây giờ bạn đã có thể tải về và sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng Android và iOS. Với những tính năng giống với Google Maps hay Apple Maps, Here Maps là một ứng dụng xứng đáng để bạn cài lên thiết bị bởi một vài tính năng quan trọng mà cả Apple và Google chưa tích hợp trên ứng dụng bản đồ của hãng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên cho HERE Maps một cơ hội.

1. Điều hướng chi tiết ở chế độ Offline

Đây là tính năng “độc” mà trên cả Google Maps và Apple Maps không có. Tuy nhiên, bản đồ của Google và Apple vẫn cho phép bạn tải về và dùng Offline nhưng bản đồ Here cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết theo từng ngã trong thời gian thực dù bạn không có kết nối Wi-Fi hoăc 3G.

2. Hỗ trợ bản đồ Offline

here map xem offline

Here Maps hỗ trợ bản đồ Offline rất nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Google Maps sẽ không cho phép bạn tải bản đồ để xem Offline ở một số vùng Tây Ban Nha nhưng Here Maps thì có.

3. Xem tình trạng giao thông

here maps xem giao thong

Ngoài chế độ xem bản đồ thông thường và nhìn từ vệ tinh. Here Maps cung cấp người dùng xem được tình trạng giao thông và các điểm chuyển tiếp trong thời gian thực của hơn 50 quôc gia trên toàn thế giới.

4. Chế độ xem trong nhà

here map trong nha

Bản đồ của Google cho phép người dùng xem chế độ trong nhà tại nhiều tòa cao ốc khác nhau thì Here Maps hỗ trợ xem một cách chi tiết và cụ thể hơn trong từng tầng của mỗi tòa nhà khác nhau.

5. Hoàn toàn miễn phí

here map mien phi

Trên kho ứng dụng của Google và Apple có nhiều ứng dụng có thể thay thế cho Google và Apple nhưng hầu hết là các ứng dụng trả phí. Here Maps thì ngược lại, hoàn toàn miễn phí nhưng tiện ích nó đem lại rất cao.

Here Maps trên kho ứng dụng Appstore và Google Play được số điểm đánh giá khá cao. Chính số điểm đó cho ta thấy được rất nhiều người trên toàn thế giới đã thử và bị thuyết phục. Vậy tại sao bạn không thử ngay từ bây giờ?

Tải Here Maps cho Android và iOS tại:

  • Here Maps trên Appstore: https://itunes.apple.com/us/app/here-maps/id955837609?mt=8
  • Here Maps trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.here.app.maps

Here Maps: 5 lý do bạn nên cài ngay trên thiết bị di động
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .