Home / PHẦN CỨNG / Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên iOS 8 không cần Jailbreak

Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên iOS 8 không cần Jailbreak

Thủ thuật hay: Cách ẩn ứng dụng trên iOS8 không cần Jailbreak máy:

Một trong những lỗi ở iOS 8 là Apple lại vô tình làm cho người dùng có thể dễ dàng ẩn ứng dụng từ màn hình chính mà không cần Jailbreak. Nhưng theo những thông tin mới đây mà Dichvudidong.vn nhận được thì Apple đã vá lỗi này trên iOS 8.1. Vậy nên bạn không cần phải vội Update lên iOS 8.1 nếu muốn sử dụng chức năng này.

Để tại ứng dụng không bị ngắt quãng bạn có thể đăng ký 3G của Mobifone theo hướng dẫn của Dichvudidong để luôn có đường truyền ổn định nhé !

Cách thực hiện rất đơn giản, đầu tiên chúng ta cần một màn hình Home lấp đầy các ứng dụng, sau đó bạn chỉ cần kéo ứng dụng bạn muốn ẩn đi vào ứng dụng khác để tạo Folder, sau đó, vẫn giữ nguyên tay trên màn hình và kéo ứng dụng đó vào thanh dock, thả tay ra và xong! Bạn có thể xem video bên dưới để rõ hơn.

Vậy bây giờ làm sao để tìm lại ứng dụng đã ẩn? Đơn giản bạn chỉ cần dùng Spotlight để tìm ứng dụng đó. Lưu ý mọi thứ sẽ trở lại như cũ nếu bạn restart máy.

Chúc thành công và nhớ lưu Bookmark Dichvudidong.vn vào trình duyêt của bạn để có thể cập nhật những thủ thuật hay cho Mobile nhé.

Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên iOS 8 không cần Jailbreak
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .