Home / Tin tức khác / Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus

Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus

Đối với Android thì kho ứng dụng Google Play có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ hiển thị phần trăm PIN trên điện thoại của bạn. Nhưng đối với iPhone thì việc tải thêm ứng dụng bên thứ 3 là không cần thiết bởi tính năng này đã được tích hợp sẵn trên thiết bị và bạn chỉ cần bật lên. Làm sao để bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5S, iPhone 6, 6 Plus thì các bạn đọc bài viết sau nhé.

Việc bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5s, 6 và 6 Plus sẽ giúp cho bạn biết được dung lượng PIN mình đã sử dụng là bao nhiêu và còn lại bao nhiêu.. hơn nữa thì chức năng này còn hỗ trợ bạn biết được iPhone của bạn có bị hao PIN nhanh hay không, tốc độ hao PIN sẽ biêt được sau một thời gian sử dụng máy. Sau đây thì các bạn chỉ cần theo dõi cách bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5s, 6 và 6 Plus.

Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Setting (Cài đặt ) trên iPhone

Bước 2: Các bạn chọn tiếp vào phần General (Cài đặt chung)

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus (1)

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm và chọn vào phần Usage (Sử dụng) 

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus (2)

Bước 4: Tại mục Battery Percentage (Phần trăm pin ) thì bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái từ OFF sang ON để mở nó lên, khi đó thì bạn sẽ thấy được phần trăm PIN đã được hiển thị ngay bên cạnh biểu tượng PIN.

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus (3)

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể bật hiển thị phần trăm PIN trên điện thoại iPhone 5, 5s, 6 và 6 Plus của mình để biết được chính xác mức PIN hiện tại của bạn là bao nhiêu và tốc độ sử dụng PIN trên iPhone của bạn diễn ra như thế nào. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .