Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách chế ảnh giống siêu anh hùng Ant-man

Hướng dẫn cách chế ảnh giống siêu anh hùng Ant-man

Siêu phẩm điện ảnh sắp ra mắt người kiến Ant-Man đang gây sốt trên toàn thế giới với những poster độc đáo có hình siêu anh hùng Ant-Man bên các chiến binh Avengers của Marvel. Đoàn làm phim mang cũng đến cho những khán giả yêu thích một ứng dụng chế ảnh người kiến – Ant-man cực kì độc đáo với các bước làm đơn giản, để ai cũng có thể tạo chi mình những tấm hình theo phong cách thu nhỏ như Ant-Man.

  • Hướng dẫn viết chữ chế ảnh cho giống như phim
  • 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp

Dịch Vụ Di Động sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo những bức hình độc đáo bằng ứng dụng chế ảnh người kiến đang khiến các bạn trẻ mê mẩn gần đây trước khi bộ phim ra mắt ngày 24/07 sắp tới nhé!

Bước 1: Các bạn dùng điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối wifi hoặc mạng 3G để truy cập vào website: www.nmanme.com. 

Bước 2: Chọn start để bắt đầu chế ảnh. Bấm NEXT để chọn lựa một khung ảnh nền mà bạn muốn ghép người mình vào.

che-anh-ant-man-2

Bước 3: Chụp một bức ảnh bản thân trên phông nền trắng trước đó, sau khi đã chọn xong hình nền, bạn chọn ảnh bản thân trên phông trắng để ghép vào.

che-anh-ant-man-3

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh, phóng to thu nhỏ ảnh chính mình, dùng nút tẩy để xóa đi các hình ảnh thừa.

che-anh-ant-man-4

Và như vậy là bạn đã tự tạo cho mình một bức hình giống hệt poster của siêu anh hùng người kiến Ant-Man đẹp long lanh như chính mình đang hóa thân vào một thế giới thu nhỏ. Dù bạn không chuyên về chỉnh sửa ảnh, dù bạn không có những trang thiết bị hiện đại, bạn vẫn có thể vẽ ra một thế giới tưởng tượng cho riêng mình qua ứng dụng này.

Ứng dụng chế ảnh Ant Man – người kiến là một sản phẩm rất tuyệt vời để các nhà làm phim mang bộ phim tới gần hơn với khán giả.

Hãy cùng chờ đợi bộ phim ra mắt vào 24/7 tới nhé các bạn!

 

 

 

Hướng dẫn cách chế ảnh giống siêu anh hùng Ant-man
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .