Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách chia sẻ Chỉ Hướng từ Google Maps

Hướng dẫn cách chia sẻ Chỉ Hướng từ Google Maps

Google Maps là một ứng dụng bản đồ cẩn thiết trên điện thoại Android của bạn. Cho dù bạn đang đi bộ ở xung quanh thành phố, trên tay bạn là chiếc Nexus 6, VEGA IRON 2, Samsung Galaxy Note 3, LG G3.. và đang muốn tìm kiếm một nhà hàng..= thì Google Maps là ứng dụng tuyệt vời để nó có thể chỉ hướng một cách chính xác đến bất chứ một nơi nào mà bạn cần phải đi. Việc chia sẻ thông tin từ ứng dụng là một điều không quá mới nhưng nó nó là một cái gì đó đã mất tích từ Google Maps … cho đến bây giờ. Vì vậy, dưới đây là cách bạn làm điều đó.

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ chỉ hướng từ Google Maps :

Để có thể tận dụng được những lợi thế của tình năng này thì các bạn cần cập nhật Google Maps lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt whatsApp trên trình duyệt Web

Hai tính năng đi bộ và hướng dẫn lái xe đều có thể được chia sẻ từ Google Maps. Tìm kiếm địa điểm bạn cần muốn đi đến và có thể thiết lập nó như là một điểm đến của bạn. Khi mà các danh sách tuyến đường đều đã có sẳn và đã được thực hiện thì các bạn tiếp tục nhấp vào một trong những giao diên mà bạn muốn kiểm tra nó.

Google Maps 1

Bạn nhấn vào nút Settings và sau đó nhập vào mục Share hướng dẫn trong Menu sẽ xuất hiện. Sau đó thì bạn có thể chọn từ một trong các ứng dụng đã cài đặt của bạn để có thể chia sẽ những chỉ hướng mà bạn đã chọn lựa, tiếp theo thì Bạn có thể chọn để gửi các Chi hướng đó qua Mail, SMS hoặc sử dụng một ứng dụng khác mà bạn thích.

Google Maps 2

Chia sẽ các chỉ hướng là một cách tuyệt vời và để đảm bảo bạn có những tuyến đường đi chính xác nhất. Người nhận được các chỉ hướng dẫn được chia sẽ sẽ thấy một bản tóm tắt của các hướng dẫn cũng như là một liên kết. Khi liên kết được nhấp thì họ sẽ có thể chọn lựa để mở hướng đi trong Google Maps để họ bắt đầu chuyến đi. Nó cũng có thể mở các chỉ hướng trong một ứng dụng bản đồ như Waze, hoặc để xem chúng trực tuyến.

Google Maps 3

Bạn sẽ được nhiều điều hơn với việc sử dụng tính năng chia sẻ chỉ hướng trong Google Maps.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Chuyên mục thủ thuật Mobile của Dichvudidong.vn!

Hướng dẫn cách chia sẻ Chỉ Hướng từ Google Maps
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .