Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4

Apple chỉ mới phát hành iOS 8.4 được vài ngày nhưng đã nhật được những lời phàn nàn vì lỗi không sử dụng được GPS trong các ứng dụng như Here Maps, Google Maps hay Apple Maps.. Dưới đây, dichvudidong.vn hướng dẫn bạn 3 cách để có thể khắc phục được tình trạng này.

Khi lên iOS 8.4, bạn sẽ hào hứng bởi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Apple Music nhưng lập tức bạn sẽ phải “cụt hứng” bởi lỗi GPS khi sử dụng các dịch vụ bản đồ như Here Maps, Google Maps hay Apple Maps. Diễn đàn hỗ trợ của Apple cũng nhận được rất nhiều phàn nàn về lỗi liên quan đến GPS trên iOS 8.4.

3 cách để khắc phục lỗi GPS trên iOS 8.4.

Cách 1: Khôi lại cài đặt của mạng bằng cách vào Settings > General > Reset > Reset Netwwork Settings. Sau khi tiến hành khôi phục cài đặt mạng thành công, bạn sẽ phải thiết lập lại mật khẩu Wifi và mạng, và có thể GPS của bạn cũng sẽ được khôi phục

Cách 2: Nếu các trên không hiệu quả, bạn hãy thử tắt phần Lotication Service và bật lại bằng cách: Settings > Privacy > Location Services, tắt Locations Service và sau đó bật lại.

Cách 3: Nếu đã thử 2 cách trên mà vẫn không có hiệu nghiệm thì cách cuối cùng để khắc phục lỗi này là Restore lại iOS 8.4. Trước khi restore bạn cần backup tất cả dữ liệu lên máy tính và iCloud. Sau đó sử dụng iTunes để Restore lại iOS 8.4.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .