Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone đã bị khóa iCloud chưa

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone đã bị khóa iCloud chưa

Từ iOS 7 trở đi thì Apple đã tích hợp tính năng bảo mật cao cấp Activation Lock từ iOS 7 trở lên nghĩa là khi bật tính năng Find My iPhone thì đó nghĩa là Activation Lock đã được kích hoạt nhằm hạn chế người mua hoặc sử dụng những thiết bị iOS bị đánh cắp.

Khi thực hiện các thao tác như là tắt Find My iPhone hay khôi phục lại cài đặt gốc hoặc tái kích hoạt thiét bị thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud đang được lưu trên máy của bạn.

Vậy làm sao để biết được iPhone có bị khóa iCloud hay không? 

Hiện nay thì Apple đã cung cấp một công cụ mang tên Activation Lock Status Checker cho phép người dùng có thê kiểm tra những chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch đã qua sử dụng có bị khóa iCloud hay không để tránh tình trang người dùng mua nhầm máy.

Để sử dụng tính năng này thì đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/activationlock/ nhập số iMEI hoặc số Sê-ri, tiếp đến thì các bạn nhập mã capcha và nhấn vào Tiếp tục để kiểm tra. Xem iMEI bằng cách vào trình gọi điện và nhấn *#06#.

Nếu như hệ thống trả về kết quả là “Khóa kích hoạt: Tắt thì máy bạn vừa kiểm tra không bị khóa iCloud và bạn có thể yên tâm để mua thiết bị này.

hoi-dap-kiem-tra-icloud-1-20141003095509

Kết quả là “Khóa Kích Hoạt: Bật” nghĩa là thiết bị đang bị khóa iCloud, hệ thống cũng gợi ý bạn liên hệ với chủ sở hữu trước đó để thoát iCloud.

Thủ thuật khác:

+ Hướng dẫn chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên điện thoại Android

+ Hướng dẫn chặn thông báo rác trong Facebook trên điện thoại

hoi-dap-kiem-tra-icloud-3-20141003095533

Xong! hy vọng hướng dẫn cách kiểm tra iPhone đã bị khóa iCloud chưa này sẻ giúp bạn trong việc tìm lại thiết bị. Chúc các bạn thành công..

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone đã bị khóa iCloud chưa
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .