Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách kiểm tra phần cứng điện thoại Android

Hướng dẫn cách kiểm tra phần cứng điện thoại Android

Ngoài việc sử dụng cẩn thận để chiếc điện thoại Android của bạn được bền và hoạt động hiệu quả nhất thì đôi khi bạn cần phải “khám bệnh” cho chính chiếc điện thoại của mình. Sau đây dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để kiểm tra phần cứng trên điện thoại của bạn.

1. Kiểm tra màn hình

Với 1 smartphone thì độ nhạy của màn hình, màu sắc tươi sáng… là một trong những điều khá quan trọng mà bạn cần chú ý. Ứng dụng LCD Screen Tester miễn phí và nhỏ gọn sẽ giúp cho bạn hoàn thành xuất sắc việc này. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này thì màn hình của bạn sẽ lần được được kiểm tra theo 3 tiêu chí như trên, từ đó thì sẽ có những biện pháp nhằm giúp bạn xử lý và sửa chữa kịp thời.

Ứng dụng  LCD Screen Tester được phát triển bởi Cty Haverst Cellular hàng đầu của Mỹ về tái chế màn hình cảm ứng nên được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tải về trên Google Play.

2. Kiểm tra tổng thể máy

Tiếp theo việc kiểm tra màn hình thì tiếp theo bạn cần kiểm tra thêm các phần các của máy để chắc chắn rằng thiết bị của bạn có còn tốt hay không. Phone Tester là một ứng dụng có thể giúp bạn điều đó kho nó tới khả năng kiểm tra 7 thành phần khác nhau trên chính chiếc smartphone của bạn trong đó có: cảm biến, độ bắt wifi, GPS, pin, khả năng bắt sóng, chức năng đa chạm và thông tin hệ thống của cả phần cứng lẫn phần mềm.

hd kiem tra phan cung dt android 2

Ứng dụng có nhiều tính năng tuy nhiên nó lại có dung lượng khá nhỏ chỉ với 600KB, chính vì thế mà bạn không cần lo ảnh hướng tới bộ nhớ khi cài ứng dụng. Bạn có thể tải Phone Tester tại ĐÂY.

Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách kiểm tra phần cứng điện thoại Android
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .