Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách nâng cấp điện thoại lên Windows 10 for Phones

Hướng dẫn cách nâng cấp điện thoại lên Windows 10 for Phones

Chắc chắn hiện tại các bạn đang sử dụng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone đang rất nóng lòng muốn nâng cấp thiết bị của bạn lên hệ điều hành Windows Phone for Phones mà Microsoft đã giới thiệu. Nếu Bạn không muốn đợi chờ cho đến phiên bản chính thức thì Bạn vẫn có thể tải về và dùng thử phiên bản Technical Preview của Windows 10 cho điện thoại vừa được Microsoft tung ra.

Sau đây là hướng dẫn các bạn cách nâng cấp điện thoại lên Windows 10 for Phones nhé:

Xem thêm:

  • Kích hoạt chế độ Tablet trên Windows 10 Preview

Trước tiên thì để điện thoại của bạn nhận được ác bản cập nhật không chính thức (Các bản cập nhật dành cho các nhà phát truyển ứng dụng) thì trước tiên bạn cần đăng ký tham gia vào chương trình Windows Insider Program. Để đăng ký tham gia chương trình này thì trước tiên các bạn cần phải truy cập vào đây > nhấn Get Started và nhập tài khoản Microsoft để tham gia. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Welcome to the program, Insider“.

– Truy cập vào ĐÂY để xem rằng điện thoại của bạn có được Microsoft nâng cấp lên Windows 10 for Phones hay không. Hiện tại thì đa số các dòng điện thoại của Microsoft đều được hỗ trợ và sử dụng bản Technical Preview.

– Nếu như điện thoại của bạn được hỗ trợ nâng cấp thì tiếp theo, từ điện thoại các bạn vào Settings > About > More info và kiểm tra lại phiên bản mới nhất của điện thoại. Bạn chỉ có thể nâng cấp lên Windows 10 for Phone khi điện thoại của bạn có dung lượng ít nhất 8GB và hệ điều hành Windows Phone 8.1 đã được nâng cấp lên phiên bản 8.10.14219.341 hay mới hơn.

nang cap len win 10 for phones 2

– Tiếp theo thì từ điện thoại bạn tìm kiếm và tải về ứng dụng Windows Insider từ Windows Phone Store (hoặc nhấn vào đây) Sau đó khởi chạy ứng dụng này > chọn Get preview builds và làm theo hướng dẫn để nhận bản cập nhật Technical Preview của Windows 10 for Phones.

nang cap len win 10 for phones 3

– Tiếp tục, từ điện thoại bạn vào Settings > Phone updates > chọn Check for update > tải về và cài đặt Windows 10 for Phones bản Technical Preview.

nang cap len win 10 for phones 4

– Lưu ý, bản Technical Preview vẫn còn khá nhiều lỗi nên nếu bạn muốn quay trở về hệ điều hành Windows Phone 8.1 thì hãy tải về tiện ích Windows Phone Recovery Tool để “hạ cấp”.

Xem video chi tiết:

Thủ thuật Mobile hân hạnh được chia sẻ với bạn những kiến thức về điện thoại thiết thực nhất !

Hướng dẫn cách nâng cấp điện thoại lên Windows 10 for Phones
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .