Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu Zalo phiên bản PC

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu Zalo phiên bản PC

Zalo là một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều hiện nay bởi ứng dụng này mang đến cho người dùng những tiện ích tối ưu nhất trong quá trình liên lạc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi sai sót vô tình làm mất dữ liệu của ứng dụng, để hỗ trợ bạn có thể sử dụng Zalo kết nối bạn bè tiện ích nhất Dichvudidong.vn sẽ cung cấp cho bạn thủ thuật phục hồi dữ liệu Zalo trên điện thoại và máy tính.

  • Youtube hỗ trợ tải và phát Video trên nền Android
  • Những thủ thuật hữu ích cho iPhone bỏ qua là tiếc

Rất nhiều người dùng lo lắng khi vô tình xóa mất những dữ liệu quan trọng hay thông tin liên lạc của bạn bè người thân trên Zalo, từ nay bạn sẽ không phải lo lắng nữa vì với thủ thuật phục hồi dữ liệu Zalo, bạn sẽ phục hồi dữ liệu nhanh chóng chỉ trong vài phút. Và như vậy là bạn vẫn có thể vô tư gọi điện tám chuyện cùng người thân qua ứng dụng Zalo rồi.

Cách khôi phục dữ liệu ứng dụng Zalo trên điện thoại

Zalo rất chú tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và đã triển khai khôi phục dữ liệu thông qua kênh sms. Để khôi phục dữ liệu bạn soạn tin TT Dulieu Zalo gửi 8785. Sau 24h, Zalo sẽ phản hồi về việc khôi phục lại dữ liệu của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể khôi phục lại dữ liệu theo ý muốn.

Cách khôi phục dữ liệu ứng dụng Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại. Sau đó mở ứng dụng này trên cả hai thiết bị.

Bước 2: Thực hiện quét mã QR trên điện thoại để đăng nhập vào máy tính.  Vào thời điểm đó bạn sẽ nhận được tin nhắn “Tôi đồng ý lưu lại những tin nhắn gần nhất trên Zalo PC”.

Bước 3: Trước khi đăng xuất Zalo trên máy tính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như miêu tả dưới đây:

Bước 4: Nhấn tiếp vào nút Đăng xuất

cach-phuc-hoi-du-lieu-zalo-1

Bước 5: Bước cuối cùng bạn bỏ chọn ô “Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất”

cach-phuc-hoi-du-lieu-zalo-2

Chỉ cần vài bước đơn giản như trên là bạn đã có thể lưu trữ an toàn trên máy tính. Do đó khi đánh mất dữ liệu Zalo trên điện thoại bạn có thể mở phiên bản Zalo trên máy tính để xem lại tin nhắn. Chúc bạn khôi phục lại dữ liệu Zalo thành công với thủ thuật nhỏ từ Dichvudidong.vn!

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu Zalo phiên bản PC
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .