Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 9/9

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 9/9

Sự kiện Apple sẽ được diễn ra đúng vào 0h ngày 10/9 theo múi giờ Việt Nam tại khán phòng Bill Graham ở San Francisco Mỹ. Gần như chắc chắn trong sự kiện này sẽ có sự góp mặt của iPhone 6s.

Giống như lần trước, Apple sẽ trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone cho người dùng đang sử hữu các thiết bị của hãng như iPhone, iPad hoặc Mac và Apple TV. Các thiết bị Android và Windows sẽ không được hỗ trợ nhưng chỉ với một vài thủ thuật là bạn đã có thể xem live sự kiện của Apple trên Android và Windows

iOS (iPhone, iPad & iPod Touch)

Các thiết bị iPhone và iPad hoặc iPod Touch muốn xem trực tiếp buổi ra mắt iPhone 6s một cách đơn giản nhất là truy cập vào địa chỉ apple.com/live trên bằng trình duyệt Safari khi buổi lễ bắt đầu.

Lưu ý: Yêu cầu thiết bị của bạn sử dụng iOS 7 trở lên.

OS X

Đối với những chiếc máy tính MacBook thì bạn chỉ cần mở trình duyệt Safari, yêu cầu phiên bản 6.0.5 và OS X 10.8.5 hoặc mới hơn, sau đó truy cập vào đường link apple.com/live để có thể xem live sự kiện của Apple.

Windows 10

Đây là lần đầu tiên Apple hỗ trợ người dùng thiết bị không phải của hãng xem trực tiếp sự kiên ra mắt sản phẩm của mình. Nếu chiếc máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10, chỉ cần truy cập địa chỉ apple.com/live bằng trình duyệt Microsoft Edge.

Xem trực tiếp sự kiện Apple bằng Microsoft Edge

Windows 8/ 8.1/ 7 hoặc cũ hơn

Để xem trực tiếp sự kiện của Apple trên Windows 8/8.1/7 hoặc cũ hơn, trước tiên bạn cần phải VLC theo đường dẫn tại đây. Sau đó, cài đặt phần mềm và mở lên.

Tiếp theo bạn vào Media -> Open Network Stream -> Network section. Ở hộp thoại mở ra, bạn dán địa chỉ bên dưới và nhấn Play.

http://p.events-delivery.apple.com.edgesuite.net/15pijbnaefvpoijbaefvpihb06/m3u8/atv_mvp.m3u8

Android

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt của Apple trên các thiết bị Android. Bạn cũng cần phải tải và cài đặt phần mềm VLC trên Google Play hoặc tại đây.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện Apple

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện Apple

Sau khi cài đặt VLC thành công, bạn Chạm vào menu hamburger ở góc trái trên của ứng dụng. Bạn nhấn tiếp vào Stream rồi dán liên kết bên dưới vào hộp thoại mở ra và nhấn Play.

http://p.events-delivery.apple.com.edgesuite.net/15pijbnaefvpoijbaefvpihb06/m3u8/atv_mvp.m3u8

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 9/9
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .