Home / Tin tức khác / Hướng dẫn cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android

Hướng dẫn cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android

Với dịch vụ Google Photos mới của Google thì trên các thiết bị Android và iPhone thì người dùng sẽ không lo bị mất đi những bức ảnh lưu trữ khoảnh khắc đẹp trên điện thoại của mình nữa. Những bức ảnh này sẽ được đồng bộ hóa lên dịch vụ lưu trữ đám mây, sắp xếp một cách gọn gàng và dễ sử dụng theo thời gian, địa điểm để bạn bè của bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được những bức anh mà mình muốn khi cần thiết. Với 1 tài khoản Google là bạn có thể truy cập và đồng bộ hóa lại kho ảnh của mình lên nhiều thiết bị khác nhau, các hình ảnh và video sẽ được sao lưu lại với chất lượng cao, độ phân giải cao. Để có thể sử dụng được dịch vụ lưu trữ ảnh này của Google thì bạn cần phải có một tài khoản Gmail.

Các bạn hãy tải ứng dụng Google Photos cho điện thoại của mình theo link bên dưới.

Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng Google Photos trên thiết bị của mình thì bạn mở ứng dụng này lên và chọn Bắt đầu.

Bước 2: Bắt đầu sao lưu và đồng bộ hóa để lưu trữ các bức ảnh, video của bạn lên kho lưu trữ ảnh đám mây bằng cách chọn vào Tiếp tục.

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android (1)Bước 3: Chọn vào chất lượng hình ảnh và nơi lưu trữ phù hợp mà bạn muốn rồi bấm Tiếp tục

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android (2)Bước 4: Vuốt sang phải cho đến khi hết phần giới thiệu các tính năng của Google Photos

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android (3)Bước 5: Tất cả các hình ảnh, video của bạn đã được đồng bộ xong và hiển thị gọn gàng theo từng ngày tháng.

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android (4)Vậy là bạn đã có thể cài và sử dụng dịch vụ Google Photos trên điện thoại Android. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .