Home / Thủ Thuật Android / Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messeger trên iOS, Android và WP

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messeger trên iOS, Android và WP

Năm ngoái, Facebook đã chính thức loại bỏ tính năng Chat trên ứng dụng di động và ép buộc ngươi dùng phải tải về ứng dụng Messenger nếu như muốn tiếp tục Chat với bạn bè.

Tới thời điểm hiện nay thì chất lượng của ứng dụng ngày càng được cải thiện về tốc độ nhắn tin, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video. Tuy nhiên thì một nhược điểm của ứng dụng này vẫn còn tồn lại là không thể đăng xuất (logout) tài khoản trực tiếp trên ứng dụng này ngay cả khi đã thay đổi tài khoản trên ứng dụng Facebook. Ở bài viết này thì Thủ thuật mobile sẽ hướng dẫn các bạn đăng xuất khỏi Facebook Messenger để có thể đăng nhập các tài khoản khác.

Trên thiết bị iOS.

Để có thể đăng xuất được ứng dụng Messenger trên hệ điều hành iOS, bạn mở ứng dụng FAcebook trên thiết bị, chọn vào mục Xem thêm và kéo xuống dưới chọn tiếp tục Thiết lập, trong Thiết lập thì bạn chọn vào mục Bảo mật, chọn tiếp mục Phiên hoạt động. Tới đây thì bạn cần chú ý xem những phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOSm bấm vào dấu X bên cạnh hoạt động đó để tắt ó đi. Sau đó thì khởi động lại ứng dụng và đăng nhập với tài khoản Facebook bất kỳ.

Trên ứng dụng Facebook chọn Xem thêm, chọn Thiết lập, Bảo mật

dang xuat messenger tren ios

Trong Thiết lập bảo mật chọn mục Phiên hoạt động, sau đó tìm các phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOS và bấm dấu X để ngừng phiên hoạt động ứng dụng.

dang xuat messenger tren ios 1

Sau đó bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook khác.

Trên thiết bị Android.

Để có thể đăng xuất tài khoản trên thiết bị chạy hệ điều hành Android, bạn vào phần Cài đặt, chọn mục Ứng dụng, bạn chọn ứng dụng Messenger và sau đó buộc dừng ứng dụngXóa dữ liệu. Sau khi xóa dữ liệu, các thông tin trên Facebook Messenger của bạn sẽ được reset, và bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác khi khởi động ứng dụng.

dang xuat messenger tren android

Vào mục Cài đặt trên thiết bị, chọn sang Ứng dụng, chọn Đã tải về và tìm đến ứng dụng Messenger, Buộc dừng ứng dụng và Xóa dữ liệu, Xóa cache

dang xuat messenger tren android 1

Chọn Ok nếu ứng dụng hiện ra cảnh báo khi Xóa dữ liệu ứng dụng. Sau đó bạn có thể đăng nhập bằng 1 tài khoản khác.

Trên Windows Phone

Trên hệ điều hành Windows Phone, bạn thực hiện giống như với thiết bị iOS, mở ứng dụng Facebook, chọn vào nút 3 gạch ở trên đầu ứng dụng để mở phần Cài đặt, trong phần Cài đặt bạn chọn Cài đặt quyền riêng tư, ứng dụng sẽ chuyển qua trình duyệt IE. Tiếp tục chọn Bảo mật trên trình duyệt IE và chọn sang Phiên hoạt động. Tiếp theo thì bạn tìm đến phiên hoạt động có tên Facebook Messenger for Windows Phone và bấm dấu X để ngắt phiên. Và sau đó khởi động ứng dụng Facebook Messenger để đăng nhập tài khoản khác của bạn.

dang xuat facebook messenger tren wp

Bấm vào dấu 3 gạch ngang để mở tùy chọn, chọn Cài đặt, Cài đặt quyền riêng tư, khi đó ứng dụng sẽ chuyển sang trình duyệt iE, trên trình duyệt chọn Bảo mật và chọn Phiên hoạt động.

dang xuat facebook messenger tren wp 2

Tìm đến phiên hoạt động có tên Facebook Messenger for Windows Phone và bấm dấu X để ngừng phiên, khởi động lại ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản khác.

Trên đây chỉ là một trong số những biện pháp tạm thời nhằm ngừng phiên hoạt động hiện tại của Facebook Messenger để có thể đăng nhập vào bằng một tài khoản khác. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Facebook sẽ cập nhật thêm tùy chọn đăng xuất trên ứng dụng để người dùng không phải mày mò những biện pháp thủ công qua nhiều bước để có thể đăng nhập vào tài khoản khác trên cùng 1 thiết bị. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : Ba thủ thuật mà người dùng iPhone 6 và 6Plus nên biết

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messeger trên iOS, Android và WP
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .