Home / Tin tức khác / Hướng dẫn đem “Low Power Mode” trên iOS 9 lên iOS 8 đã Jailbreak

Hướng dẫn đem “Low Power Mode” trên iOS 9 lên iOS 8 đã Jailbreak

Một trong những điểm hấp dẫn nhất trên iOS 9 mà Apple đã giới thiệu đó chính là tính năng Low Power Mode, một tính năng tiết kiệm PIN lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone. Hiện tại phiên bản mới (iOS 9) chỉ mới cho phép tải về và dùng thử theo chương trình dùng thử. Hôm nay, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn đem một tính năng với chức năng lương tự lên cá thiết bị sử dụng iOS 8 đã Jailbreak.

Theo giải thích của Apple, khi bật Low Power Mode thì hệ thống sẽ tự tắt bớt các cảm biến để tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất bởi các cảm biến này luôn hoạt động mới có thể trả về được các thông tin và dựa vào đó, các ứng dụng và trò chơi cũng giống với hệ điều hành thực thi các tác vụ cần thiết trong đó có ánh sáng có chức năng tự động đo đạt ánh sáng ở môi trường bên ngoài để điều chính độ sáng màn hình sao cho phù hợp.

Mới đây, một Tweak có chức năng tương tự với Low Power Mode đã cho phép tải về từ Cydia có tên là “Power Saving Mode“. Tất nhiên là các tùy chỉnh ở Tweak này đỏi hỏi phải có quyền để can thiệp sâu vào hệ thống. Vậy nên iPhone/iPad của bạn cần phải Jailbreak mới có thể sử dụng được.

Để cài được Tweak này các bạn làm theo hướng dẫn nhé.

  • Đầu tiên các bạn vào Cydia -> Nguồn -> Thêm nguồn -> Nhập “elijahandandrew.com/repo/”.

  • Sau khi thêm nguồn thành công, bạn vào tìm kiếm và nhập vào “Power Saving Mode” và bấm Install.

X4aoxc8l

  • Kích hoạt Power Saver Mode bằng cách đi vào Settings rồi tìm đến General > Usage > Battery Usage.

Sau khi kích hoạt tính năng này, biểu tượng PIN ở phía trên màn hình sẽ chuyển sang màu vàng để người dùng có thể biết được mình đã kích hoạt tính năng này hay chưa. Thiết lập này sx tự động dừng hoạt động khi bạn kết nối thiết bị thông qua cáp Lightning.

Theo như RedmondPie, Power Saving Mode không được tối ưu mạnh như Low Power Mode trên iOS 9 nhưng cũng sẽ giúp thiết bị phần nào cải thiện được thời lượng PIN trên iPhone hay iPad của bạn.

Hướng dẫn đem “Low Power Mode” trên iOS 9 lên iOS 8 đã Jailbreak
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .