Home / PHẦN MÊM / Hướng dẫn khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone

Thường thì các bạn sử dụng iPhone hay khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone, iPad bằng gói sao lưu iTunes trước đó. Phương pháp khôi phục dữ liệu này tuy đơn giản và hiệu quả nhưng nhược điểm của nó là không cho các bạn chọn lọc những dữ liệu mình muốn khôi phục lại.

  • Chụp ảnh tuyệt hảo với Camera Tweak3 trên iOS 8
  • Cách sử dụng iMessage trên Windows

Ở bài viết này thì Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc khôi phục lại  dữ liệu trên thiết bị iPhone/iPad của bạn. Đó Jihosoft iTunes Backup Extractor. Nếu bạn quan tâm thì sau đây là cách sử dụng.

Sau khi tải về và cài đặt thì các bạn khởi động Jihostsoft iTunesp Backup Extrator lên và kết nối với các thiết bị iPhone, iPad vào máy  tính. Khi đó Jihosoft iTunes Backup Extractor sẽ tiến hành quét và hiển thị danh sách các tập tin sao lưu iTunes hiện có trên máy tính.

thu-thuat-khoi-phuc-du-lieu-co-chon-loc-cho-iphone(1)

Bây giờ thì các bạn cần nhấn vào tệp tin sao lưu mà các bạn cần, sang bước kế tiếp thì các bạn chỉ cần chọn những thành phần mà các bạn muốn khôi phục bằng cách đánh dấu vào các ô tương ứng rồi nhấn Next.

thu-thuat-khoi-phuc-du-lieu-co-chon-loc-cho-iphone (1)

Nếu bạn chọn khôi phục hình ảnh từ tập tin sao lưu, bạn sẽ cần lựa chọn những hình ảnh mình cần, sau đó nhấn Recover và chọn vị trí lưu những hình ảnh cần trích xuất.

thu-thuat-khoi-phuc-du-lieu-co-chon-loc-cho-iphone (2)

Đó chính là những gì là Jihosoft iTunes Backup Extractor có thể giúp cho các bạn có thể khôi phục lại dữ liệu theo ý  bạn (có chọn lọc). Trường hợp nếu tập tin sao lưu được mã hóa, phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn nhập mật khẩu để giải mã.

thu-thuat-khoi-phuc-du-lieu-co-chon-loc-cho-iphone (3)

Nếu bạn không biết tên đăng nhập và tài khoản mã hóa, bạn có thể nhờ đến phần mềm iTunes Backup Unlocker để bẻ khóa, với giá 50USD cho khóa bản quyền sử dụng. Hoặc nâng cấp lên Pro với giá 9USD.

Theo: http://dichvudidong.vn/

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .