Home / 001 THỦ THUẬT MẸO VẶT / Hướng dẫn khôi phục dữ liệu từ iCloud

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu từ iCloud

Sao lưu là một tính năng không thể thiếu với bất kì chiếc smartphone nào, nhờ tính năng này bạn có thể chuyển thông tin từ máy này sang máy khác một cách nhanh chóng. Vậy làm thế nào để khôi phục dữ liệu đã sau lưu từ iCloud cho iPhone?

Trước hết tài iCloud của bạn phải được sao lưu trước đó, khi sao lưu mọi thông tin cũng như cài đặt thiết bị đều được lưu trữ trên iCloud. Chỉ cần một thao tác khôi phục dữ liệu thì thiết bị của bạn sẽ như cũ.

Để tiến hành khôi phục dữ liệu từ iCloud bạn làm như sau:

– Vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Đặt lại (Reset) > Xóa tất cả nội dung cài đặt (Erase All Content and Settings) sau đó xác nhận chọn xóa iPhone (Erase iPhone).

Cài đặt > Cài đặt chung

Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General)

huong-dan-khoi-phuc-du-lieu-tu-icloud

Đặt lại (Reset)> Xóa tất cả nội dung cài đặt ((Erase All Content and Settings) > Xóa iPhone (Erase iPhone)

– Khi khôi phục lại cài đặt ban đầu thiết bị sẽ nhắc nhở bạn khôi phục dữ liệu từ iCloud hoặc từ iTunes. Chọn Restore from iCloud Backup rồi đăng nhập tài khoản iCloud. Các cửa sổ hiện ra, công việc của bạn là chọn Next, sau đó là Agree cho đến khi một cửa sổ hiện ra cho phép chọn bản sao lưu bạn muốn. Chọn Restore để tiến hành sao lưu. Thời gian sao lưu tùy thuộc vào thiết bị cũng như chất lượng mạng Wifi nhà bạn, thời gian này sẽ được thiết bị tính toán gần đúng và hiển thị trên màn hình trong lúc sao lưu.

huong-dan-khoi-phuc-du-lieu-tu-icloud

Chọn khôi phục từ iCloud (Restore from iCloud Back up)

huong-dan-khoi-phuc-du-lieu-tu-icloud

Đăng nhập vào ID Apple

huong-dan-khoi-phuc-du-lieu-tu-icloud

Chọn phiên bản đã backups để tiến hành khôi phục

Với một số bước đơn giản trên đây chiếc iPhone của bạn đã được khôi phục tất cả các dữ liệu cài đặt từ tài khoản iCloud. Cách này còn có thể sử dụng để đưa các cài đặt trên chiếc iPhone hiện tại lên chiếc iPhone mới. Chúc các bạn thành công!

Siêu thị Điện máy XANH

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu từ iCloud
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .