Home / Tin tức khác / Hướng dẫn kích hoạt WhatsApp trên trình duyệt Web trong 5 phút

Hướng dẫn kích hoạt WhatsApp trên trình duyệt Web trong 5 phút

Dịch vụ WhatsApp đã chính thức có hỗ trợ phiên bản chạy trên trình duyệt Web tại địa chỉ web.whatsapp.com. Và bây giừo thì các bạn có thể sử dụng WhatsApp trên máy tính thông qua trình duyệt web của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên thì WhatsApp chạy trên trình duyệt Web chỉ liên lết với các nền tảng di động khác như Symbian S60, Android, BlackBerry và Windows Phone. Hiện tại thì iOS chưa được hỗ trợ.

Để được kích hoạt tính năng chat trên nền tảng Website thì bạn cần cập nhật lên WhatsApp phiên bản mới nhất trên các nền tảng hỗ trợ từ 21/1/2015. Sau đó thì  Bạn mở trình duyệt Web lên và nhập web.whatsapp.com. Trang Web sẽ hiện ra một mã QR Code để người dùng sử dụng điện thoại chụp. Tùy vào nền tảng hỗ trợ mà bạn sẽ truy cập vào menu từ ứng dụng WhatsApp trên điện thoại

  • Android: mở ứng dụng WhatsApp, chọn Menu, truy cập đến mục WhatsApp Web
  • BlackBerry 10: mở ứng dụng WhatsApp, dùng ngón tay trượt từ trên xuống chọn mục WhatsApp Web
  • Windows Phone: mở ứng dụng WhatsApp, chọn Menu, truy cập đến mục WhatsApp Web

Khi sử dụng WhatsApp trên trình duyệt, điện thoại của bạn cần phải có kết nối Wifi/3G. Trình duyệt chỉ đóng vai trò là giao diện tương tác trên điện thoại. Vậy nên nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ kết nối mạng thì bạn sẽ không thể sử dụng WhatsApp trên web.

Trên WhatsApp web có lựa chọn tự đăng nhập, bạn có thể bỏ qua thao tác này nếu muốn bảo mật thông tin cho mình. Tiêu chí của WhatsApp trên trình duyệt web vẫn mang phong cách đơn giản, giao diện dạng responsive, không hề có quảng cáo và tốc độ hoạt động nhanh chóng.

whatsapp 1whatsapp 2whatsapp

Theo Tinhte

 

Hướng dẫn kích hoạt WhatsApp trên trình duyệt Web trong 5 phút
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .