Home / Tin tức khác / Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS

Bạn muốn chia sẻ mạng Wi-Fi đang sử dụng cho bạn bè và mọi người nhưng lại không thể nhớ mật khẩu mà mình đã lưu trước đó trên iOS, vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS để bạn dễ dàng chia sẻ mạng Wi-Fi của mình đã và đang dùng cho mọi người mà không cần mất thời gian tìm lại mật khẩu mình viết lại ở một trang nào đó đồng thời lưu lại lâu dài sử dụng về sau.

  • Hướng dẫn tắt Google Chrome triệt để
  • Những điều nên tránh khi sử dụng Android

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã được jailbreak thì bài chia sẻ cách lấy mật khẩu wifi lưu trên iPhone – iOS dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua một vài thao tác vô cùng đơn giản và tiện ích nhé.

Tìm lại mật khẩu WiFi đơn giản trên iOS

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS

Bước 1: Bạn tải ứng dụng jailbreak mới, miễn phí tải về trên Cydia với tên gọi WiFi Passwords List.

Bước 2: Các điểm truy cập mạng sẽ được liệt kê cụ thể bao gồm cả mật khẩu đã lưu rất nhiều tháng hoặc nhiều năm trước đó. Chạm và giữ vào địa chỉ mạng mà bạn muốn tìm lại mật khẩu.

Bước 3: Bạn có thể thêm thông tin về điểm truy cập nếu cần đồng thời sao chép mật khẩu vào bảng tạm của iOS để sử dụng bằng bất cứ cách nào mà bạn muốn.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS

Tìm lại mật khẩu Wi-Fi lưu lại trên iOS dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản

Ưu điểm của jailbreak giúp bạn lấy mật khẩu wifi lưu trên iPhone / iOS

  • Cho phép người dùng xem lại tất cả các điểm truy cập Wi-Fi mà mình đã kết nối và sau đó xem lại mật khẩu mình đã sử dụng để truy cập vào những mạng này.
  • Người dùng không cần mất thời gian viết lại mật khẩu nữa bởi mọi mật khẩu đã được lưu trên chính chiếc di động của mình.
  • Có thể gửi email toàn bộ danh sách mạng được cung cấp kèm theo mật khẩu để người dùng sao chép toàn bộ vào bảng tạm.

WiFi Password List  là một ứng dụng mà chắc chắn Apple sẽ không bao giờ là một phần của hệ điều hành iOS chuẩn. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích mặc dù bạn không sử dụng nó mỗi ngày nhưng khi cần tới bạn sẽ nhận ra đây là một lựa chọn đúng đắn khi tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng này tích hợp iOS 9 và iOS 7 cho phép người dùng tải về miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss.

Mong rằng với thủ thuật mobile hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên iPhone/iOS được dichvudidong.vn hướng dẫn trên sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tiện lợi sử dụng và truy cập internet. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 

 

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .