Home / Tin tức khác / Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Hệ điều hành iOS 9.3 của Apple chính thức ra mắt với hàng loạt các tiện ích như Night Shift, chăm sóc sức khỏe với ứng dụng y tế, chia sẻ hình ảnh,… nhằm mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hệ điều hành iOS 9.3 sẽ hỗ trợ cập nhật cho các máy iPhone 4S hoặc mới hơn iPad 2 trở về sau, hay iPod Touch thế hệ 5 và thế hệ thứ 6.

  • Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 Mobile bản chính thức
  • Mẹo khắc phục Pin điện thoại bị chai dễ dàng

Bạn có thể nâng cấp iOS 9.3 cho thiết bị của mình với những hướng dẫn thủ thuật di động dưới đây để trải nghiệm hàng loạt các tiện ích bổ sung của iOS 9.3 trong phiên bản chính thức này nhé.

Nâng cấp iOS 9.3 để có nhiều hơn những trải nghiệm thú vị

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Để thiết lập nâng cấp iOs 9.3 cho thiết bị của mình bạn nên kết nối với các thiết bị Wi-Fi để tránh việc tốn lưu lượng 3G/4G không cần thiết.

  • Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) từ màn hình home của máy.
  • Bước 2: Vào General (Cài đặt chung) >> Click vào Software Update (Cập nhật phần mềm).
  • Bước 3: Tiếp tục chọn nút Download anh Install (Tải về và Cài đặt)

Phiên bản iOS mới nhất này sẽ tương thích với tất cả các iDevice từ năm 2011 trở về sau. Vì vậy nếu đang sỡ hữu một chiếc iPhone 4S hoặc mới hơn hoặc iPad 2 trở về sau hay iPod Touch thế hệ 5 hoặc thế hệ 6 bạn có thể nâng cấp lên iOS 9.3 của Apple.

Sau khi cài đặt và nâng cấp hệ điều hành iOS 9.3 thành công bạn có thể khám phá các tính năng mới của iOS 9.3 như

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Chế độ Night Shift được bổ sung cho iOS 9.3

Các tính năng mới của hệ điều hành iOS 9.3

Chế độ Night Shift:

Hỗ trợ tính năng làm giảm ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị của bạn, cho phép đôi mắt của bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ. Khi kích hoạt tính năng này màu sắc của màn hình sẽ chuyển sang tone màu ấm hơn và nhờ đó sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Thêm phím tắt 3D Touch cho một số ứng dụng:

Apple đã mở rộng 3D Tourch trong iOS 9.3 bằng cách thêm một vài phím tắt cho các ứng dụng có sẵn như Settings, App Store, iTunes, chứng khoán, thời tiết.

Bạn có thể đi đến các ứng dụng đã mua hoặc cập nhật tất cả các ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng App Store trên màn hình Home và chọn một trong số các phím tắt mới.

Cải tiến tính năng đọc tin tức News:

Ứng dụng đọc tin tức Apple News từng được ra mắt trước đây, tuy nhiên trong iOS 9.3 thì ứng dụng này sẽ được cải tiến đáng kể. News sẽ hiển thị nhiều tin tức dựa trên sở thích của bạn.

Bảo vệ ghi chú:

Ứng dụng Notes của iOS 9.3 cũng được cải tiến nhiều hơn, giờ đây bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ ghi chú của mình tránh được việc người khác vào xem ghi chú của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp ghi chú theo ngày hoặc theo tiêu đề.

Ngoài ra, với iOS 9.3 người dùng còn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các tiện ích mới khác như ứng dụng y tế chăm sóc sức khỏe, chia sẻ hình ảnh, sửa các lỗi, hiệu suất và sự ổn định.

Với hàng loạt những tiện ích mới mà bạn có thể trải nghiệm bằng cách nâng cấp hệ điều hành iOS 9.3 ngay từ bây giờ với hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thao tác thành công!

 

 

 

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 9.3 cho iPhone, iPad
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .