Home / Tin tức khác / Hướng dẫn nhận 2GB lưu trữ Google Drive miễn phí

Hướng dẫn nhận 2GB lưu trữ Google Drive miễn phí

Nhân kỉ niệm “Ngày internet an toàn hơn 2016”, Google vừa tặng cho người dùng Google Driver 2GB lưu lượng miễn phí, chỉ cần bạn tiến hành các bước kiểm tra bảo mật cho tài khoản Google của mình.

  • Hướng dẫn khắc phục các vấn đề thường gặp trên Android
  • Hướng dẫn xem tuổi xông đất 3 ngày Tết Bính Thân trên Web

Chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản kiểm tra tính bảo mật cho tài khoản Google đăng nhập của mình bạn sẽ nhanh chóng nhận thêm một lượng lưu trữ lên đến 2GB đồng thời cũng kiểm tra lại thông tin của mình, tránh những trường hợp bị người dùng ngoài đăng nhập vào tài khoản trước đó mà mình không biết.

Theo đó, dịch vụ lưu trữ mây Google Driver của Google miễn phí cho người dùng 15GB nhưng nhân ngày internet an toàn hơn 2016, Google tiến hành tặng thêm cho người dùng 2GB lưu lượng.

Google tặng thêm 2GB data dung lượng lưu trữ miễn phí

Hướng dẫn nhận 2GB lưu trữ Google Driver miễn phí

Để nhận thêm 2GB này bạn cần tiến hành thực hiện các bước kiểm tra bảo mật cho tài khoản Google Driver của bạn.

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ trang tại đây, kiểm tra thông tin khôi phục tài khoản ở mục “Check your recovery information”, nhấn Done.
  • Tiếp theo, bạn kiểm tra các thiết bị đăng nhập tài khoản Google ở mục “Check your connected devices”. Nếu nhận thấy có thông tin, thiết bị lạ bạn cần thoát tài khoản Google ở thiết bị đó và đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn.
  • Cuối cùng bạn kiểm tra danh sách các ứng dụng đang dùng tài khoản Google của bạn để đăng nhập. Ở mục này nếu bạn thấy có ứng dụng đòi quyền truy cập quá sâu vào tài khoản của mình, bạn có thể xóa ứng dụng đó khỏi danh sách.
Hướng dẫn nhận 2GB lưu trữ Google Driver miễn phí

Google hỗ trợ cho người dùng thêm 2GB

Ngay sau khi trải qua 3 bước kiểm tra trên bạn sẽ được Google thông báo thưởng thêm 2GB lưu trữ Google Drive cho mình. Với nguồn lưu trữ hiện có bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sao lưu các tài khoản quan trọng khi mà phần lưu trữ miễn phí trước đó đã bị giới hạn quá nhiều nhé.

 

 

 

Hướng dẫn nhận 2GB lưu trữ Google Drive miễn phí
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .