Home / Thủ Thuật iOs / Hướng dẫn sao lưu danh bạ và lịch trên Windows Phone

Hướng dẫn sao lưu danh bạ và lịch trên Windows Phone

Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone thì Microsoft đã hỗ trợ tối đa việc sao lưu dữ liệu windows phone trên hệ thống của chính Microsoft thông qua tài khoản Microsoft, vậy nên hầu như bạn không cần phải cài thêm một ứng dụng bên thứ 3 nào mà vẫn có thể sao lưu các dữ liệu cá nhân một cách an toàn nhất.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ và lịch trên Windows Phone

Hầu hết các hệ điều hành nào cũng vậy, danh bạ và lịch luôn mà thứ được ưu tiên hàng đầu vì đây là dữ liệu cơ bản mà nếu mất đi thì việc tìm lại sẽ rất tốn thời gian và công sức. vậy nên bạn hãy luôn chú ý đến việc sao lưu danh bạ và lịch.

Trên thiết bị Windows Phone thì bạn có thể trực tiếp sao lưu danh bạn và lịch qua Google hoặc Microsoft. Khi cần thiết thì bạn có thể khôi phục hoặc đồng bộ danh bạ và lịch trên bất cứ thiết bị nào. Để ược sử dụng dịch vụ này thì bạn cần phải có tài khoản Google (gmail) hoặc tài khoản Microsoft (tài khoản Microsoft có nhiều đuôi mở rộng như @outlook.com, @live.com, @hotmail.com, @xbox.com…)

Để sao lưu danh bạn và lịch các bạn vào Cài đặt, chọn email + tài khoản, nếu bạn chưa từng đăng nhập tài khoản nào trên thiết bị thì bạn cần chọn thêm tài khoản để đăng nhập, còn nếu như bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc Gmail, bạn chọn vào tài khoản mà bạn muốn sao lưu dữ liệu lên đó và kéo xuống bên dưới chọn lịch, danh bạn, quay trở lại mục email + tài khoản, bấm giữ vào tên tài khoản, chọn đồng bộ để bắt đầu sao lưu dữ liệu. Bạn có thể đặt lịch cho ứng dụng tự động sao lưu hàng ngày, hàng giờ hoặc hàng tuần.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ trên Windows Phone bằng hình ảnh:

Hướng dẫn sao lưu danh bạ và lịch trên Windows Phone

Vào phần Cài đặt, chọn email + tài khoản, chọn tài khoản để lưu dữ liệu và chọn các dữ liệu cần sao lưu như Danh bạ và Lịch…

THU THUAT WINDOWS PHONE 3

Quay trở về giao diện email + tài khoản, bấm giữ vào tài khoản vừa chọn và đồng bộ, thiết bị sẽ sao lưu dữ liệu của bạn, khi cần lưu danh bạ mới bạn có thể chọn lưu trực tiếp lên tài khoản.

Xong! Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ và lịch trên Windows Phone
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .