Home / Tin tức khác / Hướng dẫn trải nghiệm tính năng mới của Chrome trên iOS

Hướng dẫn trải nghiệm tính năng mới của Chrome trên iOS

Google vừa phát hành bản Beta của trình duyệt Chrome cho iOS cho phép người dùng iPhone/iPad trải nghiệm sớm các tính năng mới mà không phải chờ đợi tới phiên bản chính thức như trước đây.

  • 15 thủ thuật tiện ích cho người dùng Facebook
  • 9 cách cải thiện tăng tốc cho Chrome

Kể từ năm 2013 ngoài phiên bản chính thức của Chrome cho Android, Google còn có các phiên bản beta để người dùng Android tải về trải nghiệm các tính năng mới. Hãng tìm kiếm vừa áp dụng chính sách này cho người dùng iOS của Apple và hướng dẫn dưới đây giúp bạn tải bản beta của Chrome cho iOS để sử dụng. Chrome beta cho iOS bổ sung tính năng 3D Touch cùng một số tinh chỉnh nhỏ khác.

Xuất hiện trình duyệt Chrome cho iOS

Một số thông tin về trình duyệt Chrome cho iOS:

Để dùng tới bạn cần sử dụng công cụ lập trình TestFlight của Apple mua lại TestFlight, công cụ cho phép lập trình viên beta ứng dụng mà không phải qua App Store.

Đầu tiên, bạn cần tải về và đăng ký TestFlight từ App Store, tiếp theo từ iPhone/iPad bạn truy cập trang tải Chrome beta rồi nhấn vào nút “Tải xuống Chrome beta dành cho iOS” hiện ra. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận và phải đợi cho tới khi TestFlight gửi cho mình một notification cho biết có thể tải về ứng dụng. Bổ sung đáng kể nhất của Chrome Beta chính là khả năng hỗ trợ 3D Touch của Apple, giúp bạn ấn mạnh vào biểu tượng Chrome trên màn hình home để mở nhanh tab mới hoặc kích hoạt tìm kiếm bằng giọng nói và mở Chrome ở chế độ ẩn danh Incognito. Tất nhiên, để tận dụng 3D Touch thì bạn sẽ phải dùng iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

bản beta của chrome cho ios

Bản beta của trình duyệt Chrome cho iOS

Một bổ sung khác của bản beta của Chrome cho iOS là trình duyệt sẽ nhận diện các phím tắt từ bàn phím, cho phép bạn mở, đóng, thay đổi tab và tìm kiếm bằng giọng nói từ các bàn phím Bluetooth.

Nguồn: ictnews.vn

Hướng dẫn trải nghiệm tính năng mới của Chrome trên iOS
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .