Home / Kinh Nghiệm Sửa Chữa / Hướng dẫn tự động ngắt 3G khi có Wi-Fi trên điện thoại Android

Hướng dẫn tự động ngắt 3G khi có Wi-Fi trên điện thoại Android

Chào các bạn đã đến với trang dịch vụ di động, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động ngắn 3G khi có Wifi trên Android – Tiện ích giúp tiết kiệm Pin cũng như dung lượng 3G nhé:

Các thiết bị Android của bạn đang sử dụng kết nối 3G nhưng khi di chuyển qua một địa điểm khác có sóng Wi-Fi.. Nếu các bạn không thiết lập từ trước thì các thiết bị của bạn vẫn sử dụng 3G và chính vì điều này sẽ khiến PIN của bạn rất nhanh cạn cũng như tốn dung lượng 3G.

Hôm nay thì Dichvudidong sẽ hướng dẫn các bạn 2 mẹo để có thể tự động ngắt 3D khi phát hiện sóng Wifi.

1. 3G WiFi Connection Mode

 

Đây là một ứng dụng của nhà phát triển Ivano Tomainu, cho phép tự động chuyển qua lại giữa 3 loại cài đặt kết nối bao gồm: chỉ 3G, chỉ Wi-Fi, 3G và Wi-Fi tắt, 3G và Wi-Fi bật.

Bạn cần lưu ý đây chỉ là một widget mà không phải là một ứng dụng độc lập. Do đó, sẽ không xuất hiện một biểu tượng trong ngăn kéo ứng dụng sau khi được cài đặt.

Cách sử dụng rất đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra hoặc bỏ chọn chế độ mà mình muốn chuyển đến giữa 4 tùy chọn được cung cấp.

2.Auto Wi-Fi/3G Switch

tu dong ngat 3G 1

Một ứng dụng đơn giản cung cấp chức năng tương tự như 3G WiFi Connection Mode, được phát triển bởi Notus.com.tr. Ứng dụng này khá nhẹ cho phép bạn kéo dài tuổi thọ pin và giảm thiểu việc sử dụng mạng dữ liệu di động.

Auto WiFi/3G Switch có chức năng vô hiệu hóa kết nối dữ liệu di động 2G hoặc 3G tự động khi thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi và tái kích hoạt dữ liệu di động khi điện thoại bị ngắt kết nối với mạng Wi-Fi.

Hướng dẫn tự động ngắt 3G khi có Wi-Fi trên điện thoại Android
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .