Home / Tin tức khác / Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ???

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ???

Mặc dù như các ban đã biết, chiếc iPhone 6 Plus có thể khá là “mỏng manh và dễ vỡ”. Nhưng một bản quyền mới của Apple vừa được chính phủ Mỹ(USPTO) chấp thuận có thể sẽ xóa đi những “định kiến” đó.​ Cùng xem những điều thú vị về chiếc iPhone có thể bẻ cong được:

Có thể nói Apple đã “học theo” LG trong sản phẩn mới lần này. Nhà sản xuất phía Hàn Quốc đã tung ra đến 2 chiếc G Flex với thân cong (gọi là bendable) và sản phẩm này có thể chịu được lực ép của người dùng. Vấn đề duy nhất ở sản phẩm G Flex này là… nó không phẳng. Nếu như LG có thể tung ra một chiếc smartphone phẳng nhưng lại uốn cong được, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn. Lần này, hãng Apple có thể đã “thấy” được sai lầm của hãng LG.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi đầu mã vùng điện thoại trên iPhone

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ??? 4

Bản quyền thiết bị bẻ cong được của Apple

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ??? 1

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ??? 2

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ??? 3
Màn hình “dẻo” và và lộ trình ra mắt sản phẩm di động của LG


Tuy nhiên, bản quyền mới này đã không nói rõ chiếc iPhone mới này sẽ phẳng hay cong. Bản quyền chỉ cho thấy được thiết bị có thể bị uốn cong mà không hề bị… gãy, các linh kiện sản phẩm bên trong sẽ được “an toàn”. Nhưng nếu điều này là sự thật, các fan của Apple và kính cường lực có thể sẽ ngậm ngùi. Chiếc G Flex hiện đang sử dụng vỏ nhựa và thiết kế màn hình OLED làm bằng nhựa tổng hợp. Bù lại, Apple có thể làm ra những chiếc iDevice mới có kích thước lớn hơn, và thậm chí có thể gấp được chúng lại.

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ???

Hãng Apple cũng được chấp thuận một bản quyền khác là mẫu pin có thể gập (foldable). Tuy nhiên, món sản phẩm này có thể sẽ được áp dụng trên những thiết bị có thẻ đeo được như Apple Watch, hơn là iDevice.​

Cùng chờ đón sản phẩm “lạ” và “độc đáo” này nhé !

Nguồn tin: Culf of Mac, Phone Arena

Iphone mới có thể bẻ cong mà không gãy ???
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .