Home / Tin tức khác / KeyboardVibrate8 – Tweak giúp máy iOS rung khi bạn gõ phím giống Android

KeyboardVibrate8 – Tweak giúp máy iOS rung khi bạn gõ phím giống Android

Các Fan của “Táo Khuyết” rất yêu thích tính năng rung khi gõ phím. Và ở bài viết này thích Dichvudidong.vn sẽ giới thiệu đến các bạn KeyboardVibrate8, tiện ích đơn giản từ Cydia sẽ giúp bạn đem tính năng độc đáo này lên điện thoại iPhone.

Việc các thiết bị phản hồi lại (rung) sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm khá hấp dẫn và tuyệt vời hơn. Trên các thiết bị Android thì tính năng này đã có từ rất lâu nhưng trên iPhone thì đến nay vẫn chưa có. Tiện KeyboardVibrate8 sẽ giúp thiết bị iPhone của bạn phản hồi rung khi bạn thao tác trên bàn phím ảo. Tất nhiên thì mức giá cho tiện ích đọc đáo này đó chính là sự hao pin. Do tweak này chỉ đơn giản là kích hoạt mô-tơ rung của iPhone mỗi khi bạn chamh vào các kí tự bàn phím ảo nên máy sẽ tiêu thụ PIN tương đối nhiều. Cường độ rung khi gõ bàn phím cũng dễ chịu và nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc rung khi có các thông báo hay cuộc gọi khác.

KeyboardVibrate8 2

Tweak này được phát truyển và hỗ trợ miễn phí trên Cydia, các bạn chỉ cần tải về và trải nghiệm. Khi cài đặt xong Tweak sẽ không xuất hiện bất cứ icon nào ngoài màn hình chính của bạn và bạn cần phải truy cập vào mục cài đặt (setting) để thay đổi các tùy chỉnh của máy. Tuy nhiên thì tweak này chỉ có một tùy chỉnh cho phép người dùng có thể chỉnh thời gian rung khi bạn gõ phím.

Lưu ý rằng chỉ những iPhone chạy iOS 8.1.2 hoặc cũ hơn thì mới có thể jailbreak.

Thu thuat Mobile hân hạnh chia sẻ cho các bạn những kiến thức về mobile, ứng dụng mobile HOT nhất hiện nay !

KeyboardVibrate8 – Tweak giúp máy iOS rung khi bạn gõ phím giống Android
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .