Home / Thủ Thuật Android / Làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên thiết bị Xiaomi và ROM MIUI

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên thiết bị Xiaomi và ROM MIUI


MIUI là một ROM tùy chỉnh phổ biến dành cho nhiều thiết bị. Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị thông minh nổi tiếng với ROM tùy chỉnh MIUI dành cho các thiết bị của chính hãng. ROM MIUI tùy chỉnh có hỗ trợ phát triển tốt. ROM iOS khá nổi tiếng và nó nằm trong bộ sưu tập với chủ đề và lựa chọn tùy biến. Nhưng gần đây do các thiết bị hàng đầu của họ phát hành với giá không quá cao chứ không phải ở giá rẻ đã trở thành đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Với quá nhiều các tùy chỉnh và các tùy chọn có sẵn trên MIUI, người ta có thể bị lẫn lộn trong một nhiệm vụ đơn giản như chụp một ảnh chụp màn hình. Vâng, hướng dẫn này là ở đây để cứu của bạn, chúng tôi sẽ nói về những cách đơn giản để có một ảnh chụp màn hình trên thiết bị Xiaomi.

Chụp ảnh màn hình trên thiết bị của bạn có thể hữu ích trong nhiều tình huống. Ví dụ, khi bạn cần để hiển thị ra màn hình chủ của bạn thiết lập một diễn đàn hay cho bạn bè của bạn. Hoặc bạn muốn báo cáo một lỗi trong một ứng dụng, hoặc bạn có thể muốn lưu trò chuyện. Trong thực tế, có thể sử dụng các cách khác nhau để chụp màn hình, trên thực tế bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần phải thực hiện một ảnh chụp màn hình của điện thoại.

Cách chụp màn hình thiết bị Xiaomi và ROM MIUI

Chụp ảnh màn hình trên các thiết bị Xiaomi cho điện thoại chạy ROM MIUI vô cùng dễ dàng, nhưng đó là những gì chúng tôi nhận được yêu cầu về rất nhiều. Vì vậy, đây là một vài phương pháp để chụp màn hình:


Cách thứ nhất

Nhấn cả nút Power và Volume Down đồng thời cho khoảng 1,5 giây. Bạn sẽ thấy một đèn flash trên màn hình của bạn và bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng chụp màn hình. Bạn có thể bấm vào thông báo để truy cập các hình ảnh hoặc nhấp vào nút Share để chia sẻ nó với những người khác.

Cách thứ hai

  1. Kéo bảng thông báo xuống
  2. Vuốt từ trái sang phải để hiển thị Toggles.
  3. Vuốt xuống trên Toggles để di chuyển xuống.
  4. Có, bạn có thể di chuyển xuống các Toggles tiết lộ thêm Toggles. Tôi không đổ lỗi cho bạn vì đã không biết về nó. Thật khó để tìm thấy vì không có thanh cuộn hoặc bất kỳ chỉ báo trực quan.
  5. Nút “chụp màn hình” chuyển đổi ngay dưới thanh chuyển đổi tự động độ sáng. Chạm vào nó bất cứ khi nào bạn muốn nếu chụp ảnh màn hình.

Take-ScreenShot-on-Xiaomi-Devices

Cách thứ ba

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để chụp ảnh màn hình trên thiết bị của bạn. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Play Store, bạn có thể sử dụng bất kỳ của chúng, nhấp vào liên kết này để xem các ứng dụng có sẵn cho việc chụp màn hình. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng liên kết bên dưới.

Screenshot
Screenshot
Developer: lovekara
Price: Free

Hy vọng những phương pháp giúp bạn trong việc chụp màn hình ngay lập tức.


Làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên thiết bị Xiaomi và ROM MIUI
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .