Home / 001 THỦ THUẬT MẸO VẶT / Lãnh đạo Samsung khẳng định Galaxy S6 có camera rất lợi hại

Lãnh đạo Samsung khẳng định Galaxy S6 có camera rất lợi hại

Trong khi hi vọng về iPhone 6S có camera độ phân giải cao hơn còn khá thấp thì một lãnh đạo Samsung đã cho biết Galaxy S6 sẽ có nhiều cải tiến quan trọng trên camera.

Theo ông Donghoon Jang, Phó chủ tịch cấp cao và người đứng đầu mảng camera tại Samsung Electronics thì công ty ông đã phát triển khá mạnh trong lĩnh vực camera. Ông đã tự hào kể về quá trình từ khi mang camera trước VGA và camera sau 5 MP lên Galaxy S đến lúc có camera phía trước 2 MP và 16 MP phía sau trên Galaxy S5.

Ông Donghoon Jang

Điều quan trọng là những tiến bộ tương tự sẽ có mặt trên Galaxy S6. Jang viết “Niềm đam mê và sự cống hiến đã được đưa vào các camera trên smartphone cao cấp năm 2015 của chúng tôi. Các camera này sẽ rất thông minh và có thể làm tất cả cho người dùng, cho phép họ chụp ảnh tuyệt vời trong bất kỳ điều kiện nào mà không cần phải quan tâm thêm gì ngoài việc nhấn nút chụp.”

Camera Galaxy S6 sẽ rất tuyệt vời
Camera Galaxy S6 sẽ rất tuyệt vời

Thông tin mới từ vị lãnh đạo này đang càng làm tăng thêm niềm hi vọng trên camera của Galaxy S6 và nhiều tin đồn gần đây cũng khẳng định sản phẩm hàng đầu năm 2015 của Sammy sẽ có camera chính 20 MP và camera phía trước lên tới 5 MP.

Lãnh đạo Samsung khẳng định Galaxy S6 có camera rất lợi hại
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .