Home / 001 THỦ THUẬT MẸO VẶT / Lenovo K3 vàng chanh chính thức trình làng

Lenovo K3 vàng chanh chính thức trình làng

Như thông tin với các bạn từ trước, Lenovo đã để rò rỉ một mẫu smartphone có màu vàng khá sặc sỡ được họ gọi là K3. Giờ đây, Lenovo K3 đã chính thức trình làng ở Trung Quốc và nó nhìn rất giống với một thiết bị thuộc dòng Lumia.

Lenovo K3 được đăng bán trên các trang web bán lẻ của Hàn Quốc với giá 96 USD (~2 triệu VND) và được quảng bá như môt điện thoại chuyên phục vụ cho mục đích nghe nhạc. Lenovo K3 cũng đi kèm với màn hình HD 5 inch làm theo công nghệ IPS, thân máy có độ dày chỉ 7.9 mm và chạy bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 410 với xung nhịp 1.2 GHz.

Lenovo K3

Ngoài ra K3 cũng có 1 GB RAM, 16 GB dung lượng lưu trữ và khe cắm thẻ microSD. Các thông số kỹ thuật của nó nghe rất tốt và với mức giá chỉ 100 USD thì đây có lẽ sẽ là sản phẩm gây sốt nếu được bán ra ở Việt Nam/

Cấu hình mạnh giá rẻ
Cấu hình mạnh giá rẻ

Không chỉ có cấu hình, Lenovo K3 cũng đi kèm với camera 8 MP ở phía sau và camera 2 MP ở phía trước, máy cũng có pin dung lượng lên tới 2300 mAh. Nếu được bán ra ở Việt Nam, sản phẩm này chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho Lumia 535 và HTC Desire 510.

DienmayXANH.com

Lenovo K3 vàng chanh chính thức trình làng
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .