Home / Tin tức khác / Line vừa ra mắt Line Launcher đầy màu sắc cho Android

Line vừa ra mắt Line Launcher đầy màu sắc cho Android

Line ra mắt Line Launcher cho Android

LINE vừa cho ra mắt một Launcher mới dành cho Android với tên gọi Line Launcher. Tương tự với Go Launcher hay Nova Launcher… Line Launcher cũng hướng tới người dùng là các bạn trẻ, nó giúp bạn có thể tùy biến và thay thế giao diện gốc của thiết bị. Ngoài ra bạn còn có đặt các sticker trên ảnh nền hoặc chỉnh sửa các thiết kế icon của ứng dụng và tạo các phím tắt widget hoặc các tiện ích khác như: ứng dụng tăng tốc hệ thống bằng các tắt đi những ứng dụng đang chạy ngầm, ứng dụng theo dõi việc sử dụng PIN… Line Launcher còn có tính năng tìm kiếm thông minh.

Ứng dụng Line Launcher cho Android

Ứng dụng Line Launcher cho Android

Trong những trải nghiệm ban đầu, Line Launcher cho Android đem lại cho người dùng cảm giác nhanh, mượt mà và không hề gặp trở ngại nào trong việc sử dụng. Theo ý kiến bản thân, giao diện này thích hợp với các bạn nữ luôn có nhu cầu “đổi gió” cho chiếc điện thoại của mình.

Line đã có mặt tại Việt Nam là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí.. Nhưng trong thời gian gần đây, Line đã thay đổi bằng việc tung ra những dịch vụ và ứng dụng mới như Strea nhạc, bản đồ định vị, gọi taxi, dịch vụ thanh toán online… Mục tiêu tiếp đến của Live trong thời gian tới là tạo ra một hệ sinh thái mới mà ở đó, các dịch vụ này sẽ ngày càng gần gũi và thiết yếu với người dùng…

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải miễn phí Line Launcher cho trên Google Play.

  • Line launcher – download

 

Line vừa ra mắt Line Launcher đầy màu sắc cho Android
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .