Home / Kinh Nghiệm Sửa Chữa / Microsoft tăng 20Gb trên OneDrive cho người dùng lưu trữ nhạc

Microsoft tăng 20Gb trên OneDrive cho người dùng lưu trữ nhạc

Microsoft đang trong quá trình chuẩn bị mở rộng khả năng lưu trữ trên dịch vụ One Drive của họ để nhằm giúp cho người dùng có thêm dung lượng để có thể lưu trữ những file âm nhạc.. Động thái này của Microsoft cũng không mấy ngạc nghiên khi mà trước đây họ đã thông báo cho phép người dùng Microsoft 360 được lưu trữ không giới hạn trên OneDrive.

  • Thanh toán mua ứng dụng Windows store qua sim Viettel
  • Mẹo kết nối Internet liên tục khi máy sắp hết pin

Vài ngày trước đây thì đích thân một thanh viên dấu tên của Micosoft đã hé lộ thông tin dịch vụ OneDrive có thể kết hợp cùng với Micosoft Xbox Music để có thể ra mắt thêm dịch vụ OneDrive Music Locker mới. Theo một thông tin nội bộ của ông trùm phần mềm này thì họ cũng ắp bắt đầu hỗ trợ cho dịch vụ lưu trữ âm nhạc bao gồm những việc như là tạo một thư mục với tên “Music” trong tài khoản OneDrive của các thành viên sử dụng. Khi truy cập vào đường dẫn theo link https://onedrive.live.com/?id=music , OneDrive sẽ tự động tạo riêng cho 1 thư mục “Music” và đó chúng chính là nơi để người dùng có thể lưu trử nhạc vào dịch vụ Xbox Music. Đồng thời thì Microsoft sẽ tăng thêm 20GB lưu trữ miễn phí cho người dùng có tải nhạc lên thư mục Music này.

Microsoft tang them 20GB 1

Hành động này tương tự như việc Microsoft tăng dung lượng lưu trữ lên 30Gb cho người dùng sao lưu hình ảnh từ điện thoại lên dịch vụ OneDrive. Tuy nhiên, hiện nay kho Xbox Music mới chỉ được hỗ trợ ở các nước Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Italy, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thuỵ Sỹ, Anh và Mỹ.

Microsoft tang them 20GB 2

Việc giới hạn các dịch vụ triển khai dịch vụ này chưa được Microsoft công bố lý do là gì nhưng có khả năng Microsoft phải đạt được những thỏa thuận cấp phép, hành động này có thể sẽ can thiệp vào dịch vụ lưu âm nhạc của người dùng Microsoft. Hi vọng Microsoft sẽ sớm đưa dịch vụ này hoạt động tại Việt Nam để người dùng tại Việt Nam có thêm sự lựa chọn với các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Xem nhiều thông tin hữu ích cho điện thoại tại: http://dichvudidong.vn/thu-thuat-mobile

Theo GSM

Microsoft tăng 20Gb trên OneDrive cho người dùng lưu trữ nhạc
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .