Home / PHẦN MÊM / Mở hộp smartphone Lumia 540: vỏ nhựa hoàn thiện, camera selfie góc rộng

Mở hộp smartphone Lumia 540: vỏ nhựa hoàn thiện, camera selfie góc rộng

Mới đây, Microsoft Việt Nam đã chính thức ra mắt Lumia 540 với mức giá 3.499.000 đồng, và đưa sản phẩm này lên kệ từ ngày 22 tháng 5 vừa qua.

Là thế hệ smartphone selfie nối tiếp thành công của các dòng Lumia trước như Lumia 730, Lumia 535, Lumia 540 tiếp tục mang lại khả năng chụp selfie nhanh chóng và ấn tượng với giá dưới 4 triệu đồng.

Theo đó, máy đem tới cho người dùng những trải nghiệm selfie đỉnh cao được hiện thực hóa bởi camera trước góc rộng 5 megapixel, màn hình HD 5 inch cho chất lượng hình ảnh chi tiết và sống động.

Lưu trữ và đồng bộ hóa hình ảnh chụp được trên OneDrive với 30GB dung lượng miễn phí. Có mức giá cạnh tranh, Lumia 540 sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khắt khe nhất.

Ngoài ra, Lumia 540 cũng nổi bật với những điểm nhấn về phần mềm, ứng dụng như camera trước góc rộng 5MP cho phép người sử dụng ghi lại những bức ảnh selfie ấn tượng hơn bao giờ hết. Lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu trên OneDrive với 30GB dung lượng miễn phí tương đương với hơn 10.000 bức ảnh.

Về cấu hình, người dùng có thể nhanh chóng truy cập các dữ liệu quan trọng và xử lý mượt mà tất cả các trang web, ứng dụng, game nhờ vào 1GB RAM và chip xử lý Qualcomm Snapdragon 1,2 GHz mạnh mẽ.

Màn hình HD 5 inch cho trải nghiệm chụp hình, lướt web, xem phim, chơi game…rực rỡ và sắc nét hơn. Kết nối với bạn bè dễ dàng qua ứng dụng video call Skype và mạng xã hội như Facebook, Zalo.

 

Thêm vào đó, Microsoft Lumia 540 với những dịch vụ và ứng dụng hàng đầu từ Microsoft, giúp người dùng có cơ hội học tập, làm việc và giải trí hiệu quả nhất. Người dùng sẽ được thường xuyên cập nhật những tính năng tốt nhất của Windows, bao gồm những tiện ích của hệ điều hành Windows 10 sẽ ra mắt trong năm nay.

> Microsoft ra mắt Lumia 540 tại VN: chụp selfie góc rộng, giá 3,5 triệu đồng”>>> Microsoft ra mắt Lumia 540 tại VN: chụp selfie góc rộng, giá 3,5 triệu đồng

Mở hộp smartphone Lumia 540: vỏ nhựa hoàn thiện, camera selfie góc rộng
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .