Home / Tin tức khác / Người dùng Facebook thích thú với biểu tượng cảm xúc mới

Người dùng Facebook thích thú với biểu tượng cảm xúc mới

Sáng ngày 26/02 nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã có thể sử dụng được bộ 5 biểu tượng cảm xúc mới của Facebook. Chính điều này đã tạo nên sự hứng thú cho cộng đồng Facebook.

  • Hướng dẫn tải ứng dụng iPhone miễn phí từ nguồn bên ngoài
  • Facebook ra mắt tính năng truyền video trực tiếp

Người dùng hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt này cả ở bản desktop hay di động. Nút like đơn điệu thông thường đã được bổ sung thêm nhiều biểu tượng cảm xúc nhiều màu sắc bao gồm 5 cảm xúc chủ đạo là: Haha, Wow, Sad, Angry, đây thực sự là một bước tiến mới của Facebook khi mang lại cảm giác hứng thú đối với người dùng.

Biểu tượng mới của Facebook được nhiều người thích thú

Biểu tượng cảm xúc mới và tham vọng của Facebook

Theo nhận định của một số Facebooker Việt Nam, những biểu tượng cảm xúc mới sẽ khiến họ hào hứng hơn và muốn chia sẻ trạng thái của mình. Do đó người dùng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc sử dụng Facebook.

Tuy nhiên, trên thực tế người dùng sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn để chọn biểu tượng cảm xúc cũng như đếm xem ai thích, ai “haha”, ai “giận dữ”,…  Chính điều này càng khiến nhiều người không thể rời khỏi Facebook. Đây cũng là một bước đệm vững chắc để Facebook tiếp cận người dùng và xác định nguồn tìm kiếm mới về các thay đổi nhằm hoạt động tốt hơn trên các nền tảng khác trong tương lai.

Người dùng Facebook thích thú với biểu tượng cảm xúc mới

Các biểu tượng cảm xúc mới được Facebook áp dụng trên toàn cầu

Facebook cũng cho biết đã thử nghiệm các Reaction tại một số thị trường từ năm ngoái, và đã nhận được các phản hồi tích cực. Cũng vì thế mà bắt đầu từ 24/2 Facebook cung cấp tất cả 6 nút bấm cảm xúc cho người dùng Facebook trên toàn thế giới. Facebook nói: “Chúng  tôi sẽ  tiếp tục học hỏi, lắng nghe phản hồi của người dùng để chắc chắn có những phản ứng tích cực, hữu ích dành cho người dùng”.

Hướng dẫn cập nhật biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook

  • Facebook cập nhật nút chức năng thể hiện biểu tượng cảm xúc, bạn muốn có nó trên điện thoại thì tiến hành Logout Facebook và đăng nhập lại.
  • Cách sử dụng: Lần đầu tiên sẽ có thông báo hướng dẫn. Từ lần thứ 2 nếu bạn bấm Like hãy giữ chặt 1 lúc sẽ hiện ra các biểu tượng cảm xúc mới.

Hiện nay, các biểu tượng cảm xúc mới đã được áp dụng trên toàn cầu. Facebook sẽ tự động sắp xếp theo thứ hạng của các biểu tượng cảm xúc để hiển thị trên trang thông tin cá nhân của người đăng bài bằng cách hiển thị biểu tượng cảm xúc được người lựa chọn nhất từ bài đăng của mình. Ví dụ, nhiều người chọn “Love” nhất thì sẽ hiển thị “Love”.

Hi vọng với biểu tượng cảm xúc mới của Facebook người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới khi tham gia cộng đồng Facebook. 

 

 

 

Người dùng Facebook thích thú với biểu tượng cảm xúc mới
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .