Home / Tin tức khác / Những điều mà người mới dùng iPhone nên biết

Những điều mà người mới dùng iPhone nên biết

Khi vừa mới trãi nghiệm hệ điều hành iOS của Apple thì chắc có lẽ người dùng sẽ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ với những điều mới mẻ và lạ chỉ có trên chiếc điện thoại iPhone. Ở bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc cũng như mẹo để cho các bạn có thể sử dụng điện thoại của mình mượt mà nhất. Mời các bạn đến với bài viết các điều cần biết trên điện thoại iPhone.

  • Đăng ký VTVUI Viettel trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động
  • Gói ưu đãi gói cước VTTRE Viettel – dành cho người trẻ

Hướng dẫn sử dụng điện thoại iPhone cơ bản

1/ Bộ nhớ trên điện thoại iPhone

Bộ nhớ luôn là các vấn đề lớn trên các chiếc điện thoại cao cấp này bởi vì tùy theo dung lượng bộ nhớ mà giá thành cũng thay đổi theo. Với các chiếc điện thoại bộ nhớ thấp thì giá tiền cũng rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu điện thoại có bộ nhớ cao hơn. Và iPhone cũng không hỗ trợ thẻ nhớ cắm ngoài cũng là một bất tiện khá lớn. Vậy bạn cần phải làm gì để tiết kiệm bộ nhớ? Đó là bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ lưu trữ đám mây như iCloud, Google Photo với các bức ảnh và nhiều dịch vụ khác.

2/ Chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị

meo su dung iphone co ban (3)

iOS từ xưa đến nay nổi tiếng là hệ điều hành có khả năng bảo mật khá tốt với các tính năng được bảo mật chắc chẽ. Chính vì thế mà việc chia sẻ dữ liệu là một điều khá khó khăn với những người dùng mới trải nghiệm thiết bị này lần đầu. Bạn có thể chia sẽ file bằng cách tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc đơn giản hơn là sử dụng ứng dụng Simple Transfer trên điện thoại của bạn. Đây chắc hẳn là người bạn mà bạn cần đấy!

3/ Tìm bản đồ khi không có mạng

meo su dung iphone co ban (4)

Đừng lo lắng nếu bạn có một chiến đi xa và chưa rõ đường địa điểm ở khu vực mà mình muốn đi. Bạn đã có một chiếc điện thoại Apple iPhone trên tay, có cài phần mềm Offline Maps và bạn chỉ việc “xách balo lên và đi” thôi. Đây là ứng dụng có tải sẵn các địa điểm và người dùng không cần bật mạng để xem bản đồ nơi mình muốn đi.

Những điều mà người mới dùng iPhone nên biết
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .