Home / Tin tức khác / Những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại cần biết

Những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại cần biết

Sử dụng Facebook trên điện thoại là một trong những nhu cầu cơ bản của người dùng tuy nhiên không phải  tất cả người dùng đều biết những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại. Để người dùng có thể trải nghiệm mạng xã hội Facebook trên điện thoại một cách thoải mái nhất Dichvudidong.vn sẽ giới thiệu đến bạn những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại cần biết.

  • Cách bảo mật dữ liệu cá nhân trên iPhone/ iPad
  • Thủ thuật lấy open ID trong Chiến dịch huyền thoại

Những thủ thuật mobile cần thiết mà Dichvudidong.vn cung cấp sẽ giúp bạn có thể sắp xếp News Feed của bạn và cải thiện bảo mật cũng như chia sẻ trạng thái của bạn một cách nhanh nhất. Tìm hiểu và ứng dụng ngay những thủ thuật này trong quá trình sử dụng Facebook bạn nhé.

Những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại cần biết

1. Sử dụng Widget Facebook (Android)

Widget Facebook sẽ cung cấp cho người dùng một cửa sổ nhỏ trên màn hình, thông qua cửa sổ đó bạn có thể chia sẻ trạng thái một cách nhanh nhất mà không cần mở ứng dụng Facebook. Widget của Facebook trên Android khá đơn giản nhưng đem lại cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích.

2. Quản lý thông báo

Bạn thường phải nhận hàng chục thông báo không mong muốn mỗi giờ, bạn cảm thấy phiền vì điều đó thì không cần phải quá lo lắng vì tính năng quản lý thông báo sẽ giúp bạn phân loại và tắt những thông báo không muốn nhận.

Cách thiết lập thông báo: vào Menu (nút có ba gạch ngang) -> Cài đặt ứng dụng -> Thông báo -> Tại đây bạn có thể tùy chọn những thông báo nào bạn muốn nhận và không muốn nhận.

nhung-thu-thuat-fb-hay-cho-dien-thoai-1

3. Tìm những địa điểm thú vị ở gần

Hiển thị những địa điểm thú vị ở gần là tính năng hữu ích chỉ có tại ứng dụng Facebook trên Android. Để xem những địa điểm đó bạn vào Menu (ba gạch ngang) rồi chọn mục Địa điểm  gần đây (Có thể hệ thống yêu cầu bạn bật định vị).

nhung-thu-thuat-fb-hay-cho-dien-thoai-2

4. Lưu lại các video và đường dẫn

Khi lướt Facebook bạn thấy những đường link tin tức hoặc Video có nội dung bạn đang cần nhưng chưa thể xem và muốn lưu lại  thì bạn chỉ cần  nhấn vào dấu mũi tên ở bên cạnh đường dẫn hoặc video đó rồi nhấn Lưu.

Những nội dung bạn cần lưu lại sẽ nằm trong mục Đã lưu

nhung-thu-thuat-fb-hay-cho-dien-thoai-3

5. Kiểm tra mức độ bảo mật của tài khoản

Bạn có thể kiểm tra những thiết bị đã đăng nhập vào Facebook của mình bằng cách Menu -> Cài đặt tài khoản -> Bảo mật -> Phiên hoạt động. Nếu bạn thấy thiết bị nào không phải của bạn thì có thể xóa để đăng xuất tài khoản của mình ra khỏi thiết bị đó.

nhung-thu-thuat-fb-hay-cho-dien-thoai-4

Hy vọng rằng với những thủ thuật trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Facebook trên điện thoại!

Những thủ thuật người dùng Facebook trên điện thoại cần biết
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .