Home / Tin tức khác / Những ứng dụng hữu ích để chơi DJ trên điện thoại

Những ứng dụng hữu ích để chơi DJ trên điện thoại

Bạn thường giải trí với những video clip, các game online… trên Smartphone nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chơi DJ trên điện thoại của mình chưa. Thật đặc biệt đúng không nào? Để giúp người dùng có thêm nhiều kênh giải trí với nhiều tiện ích hấp dẫn Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng hữu ích để chơi DJ trên điện thoại. Hãy tận hưởng âm nhạc DJ từ điện thoại bạn nhé!

  • Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu Zalo phiên bản PC
  • Trào lưu ghép ảnh Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời

Chỉ cần sở hữu một trong những ứng dụng dưới đây là bạn đã có thể từ một DJ nghiệp dư thành một DJ chuyên nghiệp với các những sản phẩm DJ vô cùng độc đáo thu hút. Thử trở thành một DJ với những ứng dụng hữu ích để chơi DJ trên điện thoại dưới đây nào!

Những ứng dụng hữu ích để chơi DJ trên điện thoại

Hãy chọn cho điện thoại của mình một trong những ứng dụng DJ theo gợi ý dưới đây:

1. Ứng dụng Djay 2

Ứng dụng Djay 2 cho Android iOS là một trong những ứng dụng DJ được chọn phổ biến nhất hiện nay. Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp cùng với đó là các nguồn nhạc vô tận bạn có thể thỏa sức trình diễn khả năng cảm thụ âm nhạc theo sở thích của mình. Những hiệu ứng cộng với những kỹ xảo đặc biệt sẽ giúp bạn có những phút giải trí thú vị nhất.

djay

  • Tải về: Android | iOS

2. Ứng dụng Traktor

Ứng dụng Traktor cũng giống như Djay 2 nhưng chỉ được sử dụng kho nhạc đến từ iTunes và và chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành iOS. Chiếc điện thoại của bạn sẽ có được những hiệu ứng âm thanh tuyệt đỉnh khi trải nghiệm ứng dụng Traktor.

ung-dung-Traktor

Tải Về: iOS

3.  Ứng dụng Cross DJ

Ứng dụng Cross DJ được trang bị công nghệ đỉnh cao  đếm beat BPM cực kỳ chính xác giúp cho các bản nhạc được mix dễ ăn khớp và điều chỉnh với nhau tạo ra các hiệu ứng âm thanh mượt mà và hấp dẫn. Tính năng đồng bộ hóa sẽ giúp các bản nhạc của bạn mang tính cộng hưởng và tạo ra sự mới mẻ về âm thanh.

ung-dung-Cross-DJ

  • Tải về: Android | iOS

3 ứng dụng kể trên mà những ứng dụng giúp bạn tạo nên được những hiệu ứng âm thanh tuyệt đỉnh giúp bạn có thêm những phút giải trí thú vị và hữu ích hơn. Từ điện thoại có đăng ký 3G bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng của máy và tải ngay những ứng dụng DJ này nhé!

Chúc bạn tải thành công ứng dụng!

Những ứng dụng hữu ích để chơi DJ trên điện thoại
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .