Home / Thủ Thuật Android / PhotoMath – Ứng dụng giải toán bằng Camera trên Android, iOS, WP

PhotoMath – Ứng dụng giải toán bằng Camera trên Android, iOS, WP

Trước đây thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến PhotoMatch, đây là một ứng dụng giải toán bằng Camera đã có mặt trên hai nền tảng là iOS và WP. Mới đây thì một tin vui dành cho người dùng Android đó là ứng dụng giải toán này đã chính thức được hỗ trợ trên nền tảng Android.

PhotoMath có khả năng giải quyết ngay lập tức các phương trình toán học đơn giản bằng cách sử dụng Camera của điện thoại di động và sau đó thì kết quả của bài toán đó ngay lập tức hiển thị một cách chính xác trên màn hình điện thoại, thậm chí cả các bước giải. Đương nhiên thì với phiên bản mới dành cho Adroid người sử dụng có thể dược trải nghiệm những tính năng tương tự như 2 trên 2 nền tảng Android và iOS. Một trong những tác giả của ứng dụng MicroBlink nói rằng ” Đây là phiên bản PhotoMath mạnh mẽ nhất cho đến nay. ”

Ở thời điểm ban đầu cho ra mắt trên iOS và Windows Phone thì ứng dụng hỗ trợ: biểu thức số học, phân số và số thập phân, phương trình tuyến tính đơn giản. Đối với phiên bản Android, MicroBlink đã bổ sung thêm một số tính năng mới.

“Chúng tối đã liên tục bổ sung những tính năn gmới để làm cho PhotoMatch nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và thân thiện hơn với người sử dụng, nhưng ở thời điểm này thì chúng tôi thực sự có một bước tiến lớn hơn nữa. PhotoMatch đã có thể xử lý: phương trình bậc hai, bất đẳng thức, hệ phương trình đơn giản, phương trình giá trị tuyệt đối, bất đẳng thức giá trị tuyệt đối, chuyển đổi radian và nhiều hơn thế nữa…”

MicroBlink công bố PhotoMath đã được tải về hơn 11 triệu lượt trên iOS và Windows Phone và đã được sử dụng để giải quyết hơn 8 triệu phương trình trong một tháng. Với những người sử dụng Android, ứng dụng PhotoMath yêu cầu phiên bản Android 4.1 hoặc cao hơn.

Xem thông tin về thủ thuật mobile tại: http://dichvudidong.vn/thu-thuat-mobile

Tải về PhotoMath: iOS / Windows Phone / Android

PhotoMath – Ứng dụng giải toán bằng Camera trên Android, iOS, WP
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .